Lego tung teaser hé lộ sản phẩm mới chủ đề Overwatch

414

LEGO – hãng sản xuất đồ chơi trẻ em thành công nhất thế giới.

Overwatch – một trong những video game trực tuyến nhiều người chơi có màn ra mắt thành công nhất trong vài năm trở lại đây. “Con cưng” của Blizzard thời điểm hiện tại.

Người người nhà nhà yêu thích LEGO, Overwatch cũng vậy. Không ít các game thủ đã biến tấu các minifigure vuông tròn LEGO thành các “tướng” Overwatch. Tài khoản Twitter Overwatch đã tung ra bản teaser có thời lượng 27″ nhá hàng về bộ sưu tập mới của LEGO chủ đề Overwatch.

“Chúng ta không nên để fan hâm mộ của cả hai bên đợi lâu chứ nhỉ.”

 Trong đoạn video, giám đốc phát triểu trò chơi Overwatch – Jeff Kaplan lắp ráp một minifigure Lego có hình dáng của Tracer – nhân vật được yêu thích nhất trò chơi.

Thực sự thì tin đồn về việc Lego và Blizzard gây háo hức cho fan. Cách đây vài tháng, cũng chính tài khoản Overwatch Twitter đã đăng một đoạn footage in-game nhưng thay vì các nhân vật được users thấy hằng ngày, nay được thay thế bằng các minifigure Lego. Đoạn video được nhanh chóng gỡ xuống, nhưng ít nhất cho cộng đồng game thủ cái nhìn thoáng qua về Genji, McCree, Mercy, Soldier 76, Reaper (hoặc có thể là Zenyatta hoặc Reinhardt) và Widowmaker.

Hiện chưa có thông tin liệu Lego sẽ đưa những gì vào bộ sưu tập này cũng như chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức.

Hồng Cơ / ADSangtao.com / Overwatch (Twitter)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.