Leica ra mắt kính râm chất lượng cao lấy cảm hứng từ ống kính máy ảnh

954

Leica cùng đối tác mới là nhãn hiệu kính mắt MYKITA có trụ sở tại Berlin tạo ra một bộ sưu tập kính râm, lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh và mang đến chất lượng quang học tốt nhất của Leica cho đôi mắt của bạn.

Bộ sưu tập kính này có 2 mẫu: một phiên bản bằng thép không gỉ nguyên chất và phiên bản còn lại kết hợp thép không gỉ với MYLON (một vật liệu độc quyền sử dụng công nghệ in 3D).

Mẫu kính MYLON

Mẫu kính hoàn toàn bằng thép

Với mẫu kính MYLON, có thể thấy một thanh trên cùng được làm bằng vật liệu đặc biệt, có tác dụng như một hood (loa che nắng) ống kính máy ảnh để bảo vệ mắt người khỏi các tia nắng mặt trời bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa trán người đeo và khung kính.

Còn ở mẫu kính bằng thép không gỉ, hoàn toàn tập trung vào các đặc điểm kỹ thuật cao của Leica, nó tăng cường độ bám tương tự như ống kính với các cạnh được sơn đỏ, nó làm giảm sự rối loạn và nhiễu ánh sáng ngoại biên.

Những cặp kính này là kính râm với chất lượng quang học cao, chúng được mài và đánh bóng từ thủy tinh đúc, một quá trình mà thường chỉ có ở những cặp kính thuốc được đặt riêng. Các tính năng khác bao gồm bảo vệ 100% tia cực tím, có phân cực, có lớp phủ AquaDura Vision Pro, bảo vệ chống nước/bụi bẩn/va chạm/mờ/vân tay/nhuộm màu.

Dưới đây là video 2 phút giới thiệu kính râm mới:

Bộ sưu tập kính râm MYKITA – Leica sẽ bắt đầu được bán từ tháng 6 năm 2020 thông qua các đại lý và trên trang web tương ứng. Hiện giá vẫn chưa được công bố.
Theo Cemerabox

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.