Logo của các thương hiệu trở nên hài hước hơn khi được thiết kế một cách “chân thực” nhất

Logo của các thương hiệu trở nên hài hước hơn khi được thiết kế một cách “chân thực” nhất

989

Sẽ thế nào nếu như tên logo của các thương hiệu nổi tiếng được thiết kế lại một cách dí dỏm và truyền tải một cách vô cùng chân thực ý nghĩa của các sản phẩm đó. Điều này đã nhanh chóng trở thành hiện thực dưới góc nhìn hài hước của Viktor Hertz, một nhà thiết kế đồ họa tài ba.

Tên của các thương hiệu thường khá mơ hồ, khó hiểu và hầu như sẽ không bao giờ chỉ ra đúng loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Đơn cử là Apple, đây không phải là một người bán rong các loại trái cây mà chính là nhà sản xuất các thiết bị công nghệ hàng đầu. Hay như tên gọi của McDonald có thể sẽ khiến cho những người nghe lần đầu tiên liên tưởng đến một trang trại nào đó.

Dự án hài hước này được thực hiện bởi nhà thiết kế đồ họa và nhà làm phim có trụ sở tại Thụy Điển là Viktor Hertz, người đã hình dung ra logo của các thương hiệu như thể nói lên chính bản chất của các sản phẩm đó.

Kể từ năm 2011, trong một chuỗi dự án mang tên ‘Honest Logos’ (những logo chân thực), thì Hertz đã bắt đầu mô phỏng, tưởng tượng lại các logo để giúp chúng trông phù hợp hơn với ý nghĩa muốn truyền tải của thương hiệu. Đây là phần thứ hai của bộ sưu tập, hiện đã có thêm một loạt các thương hiệu đình đám khác như Netflix, Marvel, và chuỗi Game of Thrones của HBO.

Hãy cùng xem qua trước loạt ảnh dí dỏm dưới đây, sau đó nếu thích thì bạn có thể ghé qua Instagram của Viktor Hertz để chiêm ngưỡng thêm nhiều dự án sáng tạo khác nữa.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo Designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.