Manulife đổi mới thương hiệu toàn cầu bằng cách ‘di chuyển ra khỏi hộp’

2,009

Mới đây, tập đoàn tài chính Manulife đã cập nhật mới thương hiệu toàn cầu của mình bằng cách thay đổi logo cũng như hình ảnh nhận dạng thương hiệu. Đây là bước tiến đầu tiên trong việc chuyển đổi thành một công ty dẫn đầu thị trường kỹ thuật số, lấy khách hàng làm trung tâm. Với bản cập nhật mới này, công ty muốn tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng bằng cách đơn giản hóa các quy trình phức tạp cũng như tăng cường cam kết đổi mới.

Ông Ryan Charland, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Manulife Philippines cho biết: “Việc cập nhật thương hiệu đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi của chúng tôi. Thiết kế hiện đại, rõ ràng và không lộn xộn sẽ phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc đưa ra quyết định tài chính dễ dàng hơn cho khách hàng.

Chúng tôi đang dần chuyển đổi cách thức làm việc của mình, điều này sẽ được thể hiện thông qua trải nghiệm dành cho khách hàng, nhân viên cũng như là đối tác khi chúng tôi trở thành người dẫn đầu thị trường kỹ thuật số, lấy khách hàng làm trung tâm.”

Manulife đang đầu tư vào việc thiết kế lại trải nghiệm khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ, giúp giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Công ty cũng đang giảm bớt sự phức tạp của các quy trình nội bộ và hợp lý hóa các dịch vụ sản phẩm cũng như dịch vụ của mình nhằm giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch cho tương lai và bảo vệ những gì quan trọng nhất.

Khách hàng của ngày hôm nay bị bắn phá với rất nhiều thông tin và lựa chọn khiến việc đưa ra quyết định về sản phẩm hoặc dịch vụ nào là tốt nhất cho họ có thể trở nên áp đảo. Chúng tôi muốn đơn giản hóa việc này cho khách hàng của mình để giúp họ đưa ra quyết định tự tin,

Ông Melissa Henson, Giám đốc tiếp thị của Manulife Philippines chia sẻ: “Ngày nay, khách hàng thường đứng trước nhiều thông tin và lựa chọn cho nên rất khó để đưa ra quyết định xem sản phẩm hay dịch vụ nào là tốt nhất. Chúng tôi muốn đơn giản hóa việc này cho khách hàng để giúp họ tự tin hơn khi đưa ra quyết định của mình”.

Việc cập nhật thương hiệu của Manulife phản ánh cam kết trở thành một công ty toàn cầu thống nhất và sẽ tác động đến mọi kênh và phương tiện mà công ty giao tiếp với khách hàng. Đồng thời, Manulife có một cơ hội to lớn để duy trì các tiêu chuẩn đã tự hào có được hơn 130 năm, bao gồm 111 năm ở Philippines, với tư cách là một Công ty giúp hơn 26 triệu khách hàng trên toàn thế giới với các quyết định lớn về tài chính của họ.

Việc tung ra logo và bản sắc hình ảnh mới của Manulife đã bắt đầu trên khắp các văn phòng lớn của Công ty trên toàn thế giới, cũng như một số thuộc tính kỹ thuật số quan trọng của nó. Philippines là một trong những thị trường đầu tiên của Manulife trong việc đổi mới thương hiệu. Công ty này gần đây đã phát hành các bộ phim kỹ thuật số mới trên trang Facebook của mình để khuyến khích mọi người #PlanYourBestLife.

Thương hiệu mới này cũng sẽ được nhìn thấy rõ hơn ở một số sân bay được lựa chọn, trên cầu và đường thu phí qua SLEX và NLEX. Tất cả đều được phủ mình trong thương hiệu Manulife mới để nhiều người Philippines có thể #GoPlacesWithManulife. Công ty bảo hiểm nhân thọ này cũng là nhà tài trợ trở lại của Giải bóng rổ nam UAAP mùa 81. Việc ra mắt sẽ diễn ra trong suốt những ngày còn lại trong năm cũng như tiếp tục vào năm 2019.

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Theo adobomagazine

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.