Màu sắc của Năm 2020- Classic Blue vừa được Pantone công bố

6,844

Màu sắc định hình cho thiết kế cho năm 2020, Classic Blue là gam màu xanh da trời, vừa dịu nhưng lại không hề tạo cảm giác yên bình, được biết đến với mã 19-4052 đã được Pantone bình chọn và chính thức công bố là Màu của năm 2020.

Classic Blue mã 19-4052 là một màu xanh đậm truyền thống khi có sự kết hợp tinh tế giữa màu xanh và màu đen. Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện màu Pantone cho biết trong phần giới thiệu: ” Một màu xanh gợi lên vô tận của bầu trời buổi tối rộng lớn và vô tận, Pantone 19-4052 Classic Blue khuyến khích chúng ta nhìn xa hơn để mở rộng suy nghĩ, thách thức chúng ta suy nghĩ sâu hơn, tăng quan điểm và mở ra luồng giao tiếp”. “Chúng tôi đang sống trong một thời gian đòi hỏi sự tin tưởng và niềm tin”, cô nói thêm. “Chính sự kiên định và tự tin này được thể hiện bởi Pantone 19-4052 Classic Blue, một màu xanh rắn và đáng tin cậy mà chúng ta luôn có thể dựa vào.”

Màu Classic Blue được Pantone mô tả là “sự hiện diện của yên tâm, thấm nhuần sự bình tĩnh, tự tin và kết nối”.

Màu xanh coban là màu đẹp và dịu, có thể nhìn thấy từ bầu trời. Theo Pantone, Classic Blue đã được sử dụng trong thời trang, thiết kế nội thất, dệt may và thiết kế đồ họa.

Tím là màu của năm 2018 và đỏ da cam được chọn cho năm 2019.

ADSangtao.com

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.