Mê mẩn với 4 kiểu dáng cốc Starbucks mới tung ra trong kỳ Giáng sinh 2018

1,102

Ngày nay, mọi khách hàng đều có ít nhất hai ấn tượng chính về Starbucks: đầu tiên là việc nhân viên Starbucks thường xuyên viết sai tên khách hàng trên cốc, còn điều thứ hai là về những cốc Starbucks sẽ biến hóa thế nào trong các dịp lễ sắp đến. Giờ đây là lúc thời điểm ấy lại đến, và chắc chắn khi nhìn vào những cốc Starbucks với kiểu dáng mới mẻ, phá cách này bạn sẽ phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chuỗi cửa hàng của thương hiệu này vừa cho ra mắt 4 kiểu dáng cốc mới toanh để phục vụ cho dịp nghỉ lễ sắp đến trong năm 2018, chắc chắn cũng không hề thua sự đa dạng về kiểu dáng ở năm 2017 vừa qua.

Lựa chọn sáng tạo cho năm này bao gồm những sọc đỏ, xanh lá họa tiết argyle (argyle là một họa tiết dệt kim hoặc dệt thoi có hình dạng kim cương), cà phê trái Cherry và họa tiết houndstooth (những khối hình trừu tượng đan xen nhau và xuyên suốt).

Thiết kế đầu tiên, “Stripes” là phần mở rộng một tông màu đỏ của kiểu cốc Starbucks vào năm 2015. Còn trong năm nay, Starbucks còn được trang trí thêm một số quả việt quất nhỏ xinh.

Chiếc cốc “Flora” màu kem được thiết kế trong năm 2013 và cà phê trái cherry bắt mắt trong năm 2017 đã quay trở lại và được thiết kế nổi bật hơn trên nền lá màu phấn nhạt.

Bước ngoặt mới của cốc Starbucks trong việc thiết kế kiểu dáng cho mùa Giáng sinh năm nay có thể kể đến họa tiết houndstooth. Cốc ‘Espresso Houndstooth’ này lấy cảm hứng từ chuỗi cửa hàng ‘Christmas Blend Espresso Roast’.

Cuối cùng, ‘Stargyle’ là sự trở lại của một hình minh họa từ năm 1999, cho thấy cảnh một cặp đôi cùng đặt ngôi sao lên cây thông. Mô hình này có các ngôi sao và kim cương sáng lấp lánh tương phản lại với các sắc thái màu xanh lá cây khác nhau.

Cùng với bốn mẫu thiết kế này, thương hiệu Starbucks cũng đã có kế hoạch về việc sử dụng cốc cà phê có thể tái sử dụng và bạn có thể sưu tầm miễn phí vào ngày 2 tháng 11 vừa qua. Các khách hàng thân thiết ở Mỹ và Canada nếu mang loại cốc này đến các cửa hàng từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 11 sẽ được giảm giá 0.50 đô la Mỹ cho các cốc nước trong dịp nghỉ lễ này sau 2 giờ chiều.

Starbucks chắc chắn đang đem đến những điều tuyệt vời và thú vị nhất đến cho khách hàng trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Mỹ Duyên/ADSangtao

Theo Starbucks | designtaxi


Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.