Mô hình Quán cà phê ngủ Napalohic. Sáng tạo từ hình thức đến thiết kế

4,343

Nhắc đến Hồ Chí Minh, người ta nghĩ ngay đến một thành phố năng động, náo nhiệt. Là một nơi chỉ tồn tại những giấc ngủ chớp nhoáng, chợp mắt nhẹ nhàng cho dân văn phòng giữa lòng thành phố. Napaholic được truyền cảm hứng từ các mô hình kinh doanh tại các thành phố lớn trên thế giới như New York, Dubai,… là những nơi đầu tiên cho ra đời mô hình quán cà phê ngủ trưa (Napaholic). Napaholic sẽ giúp khách hàng có một không gian thoải mái, tĩnh lặng để chìm vào giấc ngủ của mình. 

Đây là nơi thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới sinh viên, nhân viên văn phòng để khôi phục năng lượng trong mình, gia tăng năng suất làm việc và đánh bay những áp lực, thách thức trong công việc, cuộc sống hàng ngày, quên đi những không gian cứng nhắc, khó chịu. Bạn sẽ tìm được một không gian được là chính mình tại Napaholic. 

Với những mục đích trên, thương hiệu quyết định lựa chọn hình ảnh đại diện thương hiệu là hình ảnh một người đang yên bình chìm đắm trong giấc ngủ một cách thoải mái, dễ chịu bên cốc cà phê ấm nóng bên cạnh. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phong cách của người này đại diện cho thế hệ trẻ – phân khúc khách hàng mục tiêu của Napaholic Coffee. 

Hãy vứt bỏ sự bó buộc của cà vạt, áo sơ mi. Tìm đến sự yên bình, thư giãn cho tâm hồn. Khôi phục nguồn năng lượng để hoàn thành tốt công việc của mình nhé!

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo packagingoftheworld

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.