Một mùa trung thu nữa lại về với thiết kế bao bì của nữ sinh viên Mã Lai

613
Nữ sinh viên Ding Xin Ning thuộc trường Dasein Academy of Art đến từ Mã Lai đã đón một mùa Trung Thu sớm với bộ thiết kế hộp bánh quà tặng CASAHANA_ nhà sản xuất thực phẩm của Malaysia chuyên về bánh ngọt cho các lễ hội và nghi lễ của Hồi giáo, sản phẩm mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn đậm ý nghĩa truyền thống “Đoàn tụ”.

Tết Trung thu là dịp mà gia đình, bạn bè và các cặp đôi vui vẻ, đoàn tụ cùng nhau dưới ánh trăng rằm trong mùa gặt. Mọi người đều dành một chút thời gian để mang đến hình ảnh vầng trăng tròn tuyệt đẹp rõ ràng nhất trong năm. Bao bì thiết kế với hình dạng tròn một cách hoàn hảo của mặt trăng tượng trưng cho sự đoàn tụ, sum vầy. 

Thiết kế với hoa văn, màu sắc, bố cục đều được lấy ý tưởng từ phong cách hiện đại cổ điển của Trung Quốc. Màu sắc và hoa văn theo phong cách cổ điển hơn và được tạo ra bằng cách sử dụng đồ họa, nó giống như một sự kết hợp giữa kiểu dáng cũ và mới. Hai linh vật đang nhảy được thiết kế theo kiểu cắt giấy của Trung Quốc để chúng phù hợp với kiểu dáng thiết kế. Để tạo sự ngạc nhiên cho người tiêu dùng, hiệu ứng hình ảnh được bật lên đã được sử dụng cho phần bên trong của hộp quà tặng. Hộp quà được thiết kế cho bốn hộp bánh trung thu với các hương vị khác nhau.

Hãy cùng ADSangtao xem qua bộ thiết kế bao bì mùa trung thu sớm của năm nay:

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo packagingoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.