Ngắm nhìn BST phiên bản giới hạn Happy Meowloween của Starbucks dành cho Halloween 2020

948

Mỗi một mùa lễ hội đến, Starbucks lại làm hài lòng khách hàng của mình ở Nhật Bản bằng các phiên bản đồ uống giới hạn. Halloween đang cận kề và đây chính là lúc chào đón một bộ sưu tập mới. Và lần này Starbuck đã chứng tỏ rằng đây là một lễ hội rất dễ thương, vui vẻ Happy Meowloween với những chú mèo và có cả những bóng ma xuất hiện trong đội hình. 

Starbucks-Halloween-drinkware-limited-edition-drinks-1

Bộ sưu tập này vẫn chưa được công bố ở bất kỳ nơi nào khác ngoài tài khoản Twitter chính thức của Starbucks Nhật Bản – nó thậm chí còn không được đăng tải trên trang web chính thức của Starbucks. Nhưng nhìn vào trang Starbucks Singapore cho thấy bộ sưu tập đã cập bến ở đó cùng với giá và mô tả sản phẩm.

Bắt đầu với những chiếc cốc mèo trắng đáng yêu và mèo đen ma mị, chúng có đôi tai nhọn rất phù hợp cho mùa “ma quái” này. Nó được bán lẻ với giá 21,9 đô la Singapore (16,11 đô la Mỹ) mỗi chiếc. Trong khi chú gấu Bearista đáng yêu, hóa trang thành mèo đen cho Halloween, được bán lẻ với giá 34,9 đô la Singapore.

Starbucks-Halloween-drinkware-limited-edition-drinks-2

Chai đựng nước “Pumpki-tten” (23,9 đô la Singapore), có nắp hình tai mèo dễ thương.

Starbucks-Halloween-drinkware-limited-edition-drinks-3

Và “Boo” (29,9 đô la Sing), với những bóng ma dễ thương và có một con mèo đen bí ẩn đang nấp dưới đáy bình nước.  

Starbucks-Halloween-drinkware-limited-edition-drinks-4

Ngoài ra còn có một chiếc thẻ Starbucks Halloween, một chiếc cốc và một chai nước “Ghost” với giá 26,9 đô la Singapore mỗi chiếc.

Starbucks-Halloween-drinkware-limited-edition-drinks-5

Một thứ không xuất hiện trong tweet của Starbucks Nhật Bản là chiếc Cat Jar này (28,90 đô la Singapore) mà chỉ có ở trang web Singapore. Hy vọng rằng món đồ đáng yêu này cũng sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập ở Nhật Bản.

Screen-Shot-2020-10-13-at-11.44.36

Bộ sưu tập Halloween năm nay sẽ xuất hiện trong các cửa hàng và shop online trong thời gian giới hạn tại Nhật Bản từ ngày 14 tháng 10. Tuy nhiên, giống như nhiều bộ sưu tập phiên bản giới hạn của chuỗi cửa hàng cà phê này thì nó có thể sẽ bán hết ngay khi đăng bán. Vì thế, nếu bạn muốn có được Happy Meowloween, hãy nhớ nhanh chóng tham gia trước khi chúng biến mất vào đêm 31 tháng 10.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.