Dim Sum được làm từ các bộ phận trên cơ thể người? Bạn có dám thử

1,063

Bạn đã thưởng thức hương vị đặc trưng của món Dim Sum, nơi có sự kết hợp tuyệt vời giữa nhân thịt bên trong kết hợp với lớp vỏ bánh mềm mềm, dẻo dẻo. Hiện nay nó được biến tấu, sáng tạo với vô cùng hình dáng và nhiều loại khác nhau. 

Thế nhưng, bạn có bao giờ tưởng tượng ra rằng: Một ngày nào đó món ăn hấp dẫn này lại trở thành món ăn kinh dị hay không? 

Mới đây, nữ họa sĩ, nhà thiết kế đến từ Singapore Qixuan Lim hay còn được gọi với nghệ danh là Qimmyshimmy đã quay trở lại với những tác phẩm kinh dị của mình. Cô là người nổi tiếng với những tác phẩm “không giống ai” khi cô thường tạo ra những thiết kế, mô hình được làm từ những bộ phận trên cơ thể như não, chân, tay, tim của em bé.

Sự quay trở lại lần này cùng với bộ sưu tập mang tên “A Little Heart” (Tạm dịch: Một trái tim nhỏ bé) thổi hồn vào những loại bánh như Dim Sum, bánh bao và bánh tart. Những loại thực phẩm này sẽ rất “ngon mắt” nếu như nhân bên trong của nó không phải là khuôn mặt trẻ em, bàn tay nhỏ xíu, trái tim đầy máu đỏ tươi hay bộ não bé nhỏ còn nổi gân máu,… 

Cảnh báo: Nếu bạn đang ăn thì không nên xem bộ sưu tập dưới đây!

View this post on Instagram

烧卖🥢

A post shared by QIXUAN LIM (@qimmyshimmy) on

View this post on Instagram

For those who wonder why your wantons are so wrinkly.

A post shared by QIXUAN LIM (@qimmyshimmy) on

View this post on Instagram

xiao long bao fans? 🙋🏻‍♀️

A post shared by QIXUAN LIM (@qimmyshimmy) on

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.