Ngôi nhà bằng bìa giấy Carton siêu tiện lợi được sử dụng nhiều trong đại dịch Covid-19 tại Nhật Bản

740

Công ty Takamura Co. của tỉnh Tochigi Prefecture chuyên sản xuất các sản phẩm bìa cứng đã được xử lý cùng rất nhiều dòng sản phẩm bao gồm các vật liệu để đóng gói, các hộp có hình dạng và kích cỡ khác nhau để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Nhưng gần đây sản phẩm của Takamura nhận được nhiều sự chú ý không phải để đựng đồ vật mà là dùng cho nơi ở của con người.

CR-1

Đại dịch Covid 19 diễn ra khiến cho nhu cầu cách ly mọi người tăng cao để tránh lây nhiễm từ cộng đồng. Trong lúc này Takamura đã cung cấp một sản phẩm được gọi là “Phòng Carton phân vùng”. Sản phẩm được làm từ bìa cứng, mỗi phòng là một khối vuông rộng 2.22m2 với chiều cao 1,95m, giúp cho mọi người dễ dàng “cách ly” khỏi virus Corona từ cộng đồng. Bên cạnh đó một rèm cửa để tăng thêm sự riêng tư, một vài món đồ nội thất và có cả giá treo quần áo trông giống một căn phòng rất thật. 

CR-2

CR-3

Đồ nội thất bao gồm một chiếc giường với đệm êm ái, chiếc bàn dài, một vài chiếc ghế dùng để làm việc, học tập.

CR-4

CR-5

Điều tuyệt vời nhất ở mô hình này là không bất kỳ dụng cụ nào để lắp ráp kể cả băng keo hay keo dán. Tất cả các mảnh ghép được kết nối bởi các vết cắt hoàn hảo, bạn rất dễ dàng để lắp chúng lại với nhau một cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

CR-6

CR-7

Mặc dù về mặt lý thuyết có thể được sử dụng cho nhà ở nhưng hơn thế nữa nó có thể được dùng cho văn phòng, phòng y tế, hay tùy theo ý thích của bạn. Hãy nói mong muốn của mình để nhận được sản phẩm phù hợp nhất. Các bạn có thể đặt hàng thông qua trang web chính thức của nó.

CR-8 

Phòng “1 Unit”  hay còn gọi là phòng nhỏ gọn nhất, có giá 45.000 yên (420 USD), nhưng cũng có các phiên bản khác như “2 Unit”, “4 Unit” với kích thước lớn hơn.

CR-9

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.