Những ô vuông nhỏ xíu dễ thương của dự án “Instagram Kids”

624

Một bộ tranh nhỏ xíu, dễ thương trong những ô vuông của một tác giả người Việt được lan tỏa qua mạng xã hội Instagram với tên “Instagram Kids” được cộng đồng thiết kế Bahance đánh giá cao.

Dự án “Instagram Kids” được thiết kế bởi Trung Nguyễn, và dưới đây là những lời tâm sự, bộc bạch của anh.

“Tôi khá là chậm để thay đổi một thứ gì đó! Do vậy, đối với tôi hashtag và Instagram là những người bạn mới. “Instagram Kids” là một dự án cá nhân để kỷ niệm bản thân tôi tham gia vào thế giới dễ thương với những ô vuông nhỏ xíu này. Thật buồn cười nhưng tôi thực sự thích sự hạn chế có phần hơi ngột ngạt này của Instagram. Dự án giống như một cuốn nhật ký nhỏ có những đứa trẻ tưởng tượng kể những kỷ niệm và suy nghĩ của tôi. Nó cũng được truyền cảm hứng bởi xu hướng hiện tại của giao diện ảnh Instagram hiện đại. Tôi chỉ nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi thể hiện lại những bức ảnh đúng tinh thần của Instagram thông qua các hình ảnh minh họa trẻ em. Hy vọng tôi sẽ có nhiều bức ảnh để cho bạn thấy khi một năm qua đi”

Phong cách 

“Chỉ là một buổi sáng tôi thức dậy và cảm thấy mình thật ngu ngơ, trống rỗng chẳng biết vì lí do gì. Và tôi nhận ra đôi khi chúng ta vẫn ổn khi cả ngày ta vẫn cảm thấy mình ngơ ngơ như vậy, cũng giống như những chàng trai và cô gái này đang đứng với tư thế mà chắc là họ cũng không hiểu nổi”.

Chỉ cần ăn

“Tôi không béo và ăn là một điều quan trọng trong tôi, đặc biệt là hải sản. Có ngày tất cả những gì tôi muốn ăn là hải sản nhưng tôi chỉ có rau và rau. Và tôi đã đau lòng lắm! Vì vậy, tôi chỉ cần ăn! Và tôi đã biết giới hạn của tôi đã thấp hơn một tí rồi.”

Oki, tôi ghét mèo

“Tôi biết tôi chống lại cả thế giới. Vì có lẽ chỉ một mình tôi ghét mèo.

Khi tôi còn bé, gia đình tôi nuôi một con mèo. Có điều gì đó đặc biệt trong tôi mà mỗi khi chúng tôi đụng trán nhau thì anh ta sẽ cho tôi vài vết cào nhẹ vào mặt.

Đó là một tình yêu quá bạo lực.

Và vào vài tuần trước, tôi đi ngang qua một con mèo. Anh ấy quá dễ thương đến không thể nào mà không “nựng” anh ấy được. Và anh cũng đã “gãi nhẹ” vào mặt tôi.”

Giáng sinh an lành

“Giáng sinh vào năm 2016 là Giáng sinh đầu tiên mà tôi không có công việc, bài tập cùng những deadline dễ thương. Tôi thực sự cảm thấy rất yên bình nhưng tôi biết nó sẽ không kéo dài lâu đâu. Vì tôi biết năm 2017 tôi sẽ ở đâu đó trong một công ty rồi.

Vì vậy, hãy tận hưởng nó!”

Gà trống yêu Mặt Trời lắm

“Gần đến thời điểm đó trong năm rồi – là Tết Nguyên đán đó.

Tôi nghe nói anh Gà yêu Mặt Trời lắm. Vì vậy, tôi đã làm cho anh ấy một món quà. Một bản vẽ của Smiling Sun.

Vì vậy, năm 2017, hãy thật tốt đẹp với tôi nhé!”

Nơi ẩn trú

“Tôi đã có cơ hội đến #Dalat vào tháng trước. Tôi đi ngang qua một ký túc xá. Đó là một ký túc xá đẹp, rất đẹp.

Đó không phải là một ngày nắng nhưng tôi cảm thấy rất yên bình khi thưởng thức một tách trà nóng trong khi những đám mây đang thả trôi mình trên bầu trời trong xanh.”

Các bạn có thể xem thêm các tác phẩm khác của tác giả tại instagram

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo Behance

 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.