Nike Run Club cập nhật nhiều tính năng cực ngầu dành cho Apple Watch

681

Nike Run Club đã cho ra mắt các phiên bản update hoàn toàn mới dành cho Apple Watch. Nó mang đến những trải nghiệm phong phú hơn cho các Runners trong các giai đoạn trước, trong và sau khi chạy.  

https___hypebeast.com_image_2020_09_nike-run-club-apple-watch-app-update-info-1

NRC bao gồm một loạt các tính năng mà các Runner có thể truy cập trước khi bắt đầu bài tập của họ. Cụ thể hơn, nó bao gồm là một quick-start button, hiển thị tổng số đoạn đường mà bạn đã chạy và mục Guided Runs (Hướng dẫn chạy) với nội dung và artwork mới. Phiên bản update cũng đi kèm với các chỉ số mới như đo lường sải chân, hiển thị tốc độ trung bình và tổng nhịp Cadence trong suốt quá trình chạy. 

https___hypebeast.com_image_2020_09_nike-run-club-apple-watch-app-update-info-3

https___hypebeast.com_image_2020_09_nike-run-club-apple-watch-app-update-info-2Hơn nữa nó còn cập nhật thêm các “Streak” – để đạt được nó thì các runner phải chạy tối thiểu một lần một tuần. Và nó sẽ được mở khóa, nâng cao hơn khi chạy thường xuyên. Cuối cùng, chiếc đồng hồ này được cập nhật thêm chế độ Twilight Mode của Nike, giúp người sử dụng điều chỉnh mức độ hiển thị ánh sáng của màn hình theo thời gian trong ngày.  

https___hypebeast.com_image_2020_09_nike-run-club-apple-watch-app-update-info-4

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.