Nước khoáng thiên nhiên Snåsa được cải tiến để thân thiện môi trường về mọi mặt

1,252

Được ra mắt vào mùa thu năm 2014, Snåsa Water bắt đầu chỉ với một nhà kho bằng gỗ nằm giữa trong khu rừng Na Uy. Cho đến thời điểm hiện tại Snåsa Water đã phát triển lớn mạnh hơn và đề ra mục tiêu là phải tạo ra một thiết kế mới sang trọng, tinh tế. Nước là thứ đơn giản nhất trong tất cả các loại đồ uống và là nguồn sống cho tất cả mọi người. Snåsa Water muốn có một thiết kế thương hiệu là biểu tượng cho lối sống thuần túy và an nhiên khi cuộc sống của mọi người đang đối mặt với cuộc sống xô bồ, hối hả. 

Thành phố Snåsa có khoảng 2000 cư dân được bao quanh bởi khoảng 2500 hồ nước nơi mà văn hóa Sami đã được lưu giữ trong nhiều thế kỷ. Người Sami chính là dân tộc bản địa duy nhất ở vùng Scandinavia. Đây cũng chính là bộ tộc gắn liền với những con tuần lộc trong mối quan hệ tâm linh và cộng sinh trong thiên nhiên để cùng tồn tại. Các tín vật được sử dụng trong các nghi lễ của họ thường được khắc bằng các chữ tượng hình liên quan đến bảng chữ cái rune cổ đại.

Để tăng nhận thức và giá trị của thương hiệu ông Olssøn Barbieri đã thiết kế chai nước từ thủy tinh với mục đích mang lại sự phát triển bền vững và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người. Hãng tin rằng việc lựa chọn nguyên liệu và thành công trong việc tạo ra thành phẩm sẽ giúp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Lý do đơn giản là vì các sản phẩm như nước đóng chai có tác động sâu sắc đến môi trường.

Biểu tượng được thiết kế trông giống hình ảnh một cái cây bằng chữ rune được sử dụng như biểu tượng cho vận may được đánh vần và phát âm là SNÅSA, truyền tải cả ngôn ngữ chính thức của cả thời đương đại và thời cổ đại.

Chai thủy tinh đi kèm với nắp nhôm có thể tái chế nhiều hơn nhựa. Và hãng cũng đã hợp tác với một nhà máy thủy tinh, việc phun sơn và vẽ có thể được thực hiện trực tiếp trên kính. Điều này đảm bảo rằng không có thêm bất kì nguyên liệu nào như  giấy hoặc nhãn nhựa được sử dụng trong quy trình sản xuất.

Màu sắc của chai thủy tinh tuân theo kỹ thuật được gọi là incalmo, trong đó hai hoặc nhiều thành phần thủy tinh kết hợp lại với nhau. Khi bình chứa nước sẽ có sự khúc xạ của màu sắc và ánh sáng ở phía dưới, làm tăng thêm tính thẩm mỹ, độc đáo. 

Nỗ lực của họ cũng chính là thay đổi ngôn từ sử dụng thường ngày trong các thể loại khác nhau và hợp tác với một nhà tiểu thuyết gia tạo ra một bài thơ viết về nước. Và đoạn thơ ấy được in lên phía mặt sau của mỗi chai.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo thedieline

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.