Pizza Hut tạm thời đổi thương hiệu thành ‘Pizza Hut Hut’ để hưởng ứng mùa giải Super Bowl

461

Để hưởng ứng “Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ” Super Bowl, Pizza Hut – với tư cách là nhà tài trợ chính thức của NFL, đã đổi tên thành ‘Pizza Hut Hut’, điều này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ, thích thú.

Mới đây, nhà hàng này đã đại tu logo của mình trên trang web với cái tên ‘Pizza Hut Hut’, đây là một thuật ngữ phổ biến được sử dụng bởi các tiền vệ người Mỹ để cho người khác biết khi nào nên đi bóng. Cái tên mới này cũng được điều chỉnh tạm thời để có thể xuất hiện, quảng bá trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Theo tờ USA Today, Pizza Hut không chỉ triển khai chiến dịch trực tuyến mà còn thay đổi bảng hiệu của một cửa hàng thể thao ở Atlanta bằng tên mới này.

Bên cạnh đó, tất cả những người nào mặc dù không sống trong khu vực này vẫn có thể thưởng thức món ăn với tên gọi mới lạ này. Người hâm mộ trên toàn quốc sẽ hoàn toàn đều có thể ăn Pizza Hut được quảng bá trên truyền hình – nơi hình ảnh Abraham Lincoln thời hiện đại hiện diện.

Trong một quảng cáo, ‘Lincoln’ tham dự một bữa tiệc xem bóng đá. Trong đó, ông đang chơi games với con trai của mình, người mà nói với ông rằng “Bạn đã chết”.

Khi Super Bowl bắt đầu khởi động vào ngày 3 tháng 2, những người yêu thích pizza cũng sẽ được đặt một chiếc bánh lớn hai lớp với giá chỉ 7,99 đô la Mỹ. Nếu bạn cần đồ uống, thì Pizza Hut cũng có thể đáp ứng nhu cầu này khi tính đến năm 2017 đã có khoảng 300 địa điểm ở Mỹ được giao bia đến tận nơi.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, USAtoday

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.