Quán cafe mang tên bộ phim Friends’ được tái tạo bởi 1750 mảnh Lego

797

Đã hơn 10 năm kể từ khi tập cuối Friends phát sóng. Nhưng cho đến bây giờ, người hâm mộ trên khắp thế giới vẫn xem lại các tập phim mà họ yêu thích. Aymeric Fievet gần đây đã vinh danh là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của bằng cách tái tạo lại quán cà phê Central Perk giả tưởng bao gồm các nhân vật được làm hoàn toàn từ LEGO. Nhà thiết kế người Pháp đã gửi thiết kế của mình lên LEGO Ideas, nơi gần đây đã được chính thức xem như là một nơi nuôi dưỡng những ý tưởng Lego sáng tạo và tiềm năng.

Bộ Lego rất ấn tượng với khoảng 1.750 mảnh LEGO và 7 nhân vật. Fievet rõ ràng đã chú ý đến từng chi tiết, nó có quán cà phê, bàn và ghế bành, cũng như có một quầy, máy pha cà phê và thậm chí cả cốc nhỏ. Các bức tượng nhỏ của mỗi nhân vật đáng yêu được hoàn thiện với trang phục và phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau phù hợp với những người trong chương trình thực tế. Các nhân vật đáng yêu được hoàn thiện với trang phục và phụ kiện có thể thay đổi phù hợp với những tình huống khác nhau. Ngoài 6 diễn viên chính (Ross, Rachel, Joey, Chandler, Phoebe, và Monica), Fievet’s Central Perk được hoàn chỉnh với LEGO Gunther và chú mèo cưng của anh.

“Tôi đã hình thành dự án của mình xung quanh một trong những series yêu thích của tôi: F.R.I.E.N.D.S. Trong hơn 10 năm, series này đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới” Fievet tiết lộ. “Bằng cách xây dựng mô hình này, tôi biết rằng tôi sẽ chạm vào tất cả các thế hệ, bởi vì có ai chưa bao giờ nghe nói về Central Perk?”.

Thúy Hòa  | ADSangtao

Hình ảnh Aymeric Fievet / LEGO Ideas

Dịch từ mymodernmet

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.