SAMSUNG với vỏ hộp Tivi, giúp khách hàng có thể tái chế thành đồ nội thất “xịn xò”

3,544

Mỗi chúng ta đều muốn chung tay giúp đỡ một phần nào đó vào công cuộc cứu Trái Đất, giữ gìn và bảo vệ nó bằng những cách khác nhau. Nhưng có thể chúng ta vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu và thực hiện điều đó bằng cách nào. Và mới đây Samsung đã gợi ý với mọi người một cách đơn giản để làm điều mà mọi người muốn. Đó là tái chế bao bì để nó có thể tiếp tục với “thân phận” thứ hai. 

Samsung-Eco-Packaging-Serif-TV-1

Samsung Electronic giới thiệu đến khách hàng các thùng Carton mới dùng cho dòng TV Lifestyle của mình. Nhằm khuyến khích khách hàng tự tay mình tái chế và nâng cấp những chiếc thùng này trở thành những món đồ nội thất. Loại “eco-packaging” này được thiết kế dưới dạng lượn sóng dễ dàng tái sử dụng với độ bền của nó. Hiện thùng đựng này được sử dụng cho các dòng TV Samsung The The Serif, The Frame và The Sero.

Samsung-Eco-Packaging-Serif-TV-2

Với ma trận thiết kế được in sẵn trên hộp sẽ giúp khách hàng cắt và lắp ráp chúng trở thành những chiếc bàn nhỏ, ngôi nhà dành cho thú cưng của bạn hay những chiếc kệ dùng để đựng tạp chí, giá sách,…

Samsung-Eco-Packaging-Serif-TV-4

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng lại bao bì thông qua hướng dẫn sử dụng có thể truy cập bằng cách quét mã QR được in trên hộp.

Samsung-Eco-Packaging-Serif-TV-3

“Với bao bì thân thiện mới này, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã giúp cho khách hàng của mình có được những trải nghiệm mới. Và họ có thể thể hiện được phong cách của chính mình.”, lời chia sẻ từ ông Kangwook Chun, Phó GĐ điều hành và Trưởng bộ phận chiến lược sản phẩm của Visual Display Business Samsung.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.