Sáng tạo cách thay áo mới cho lốp xe đạp

509

“Bạn thường thay đổi giày và áo khoác để phù hợp với công việc, giải trí hoặc thời tiết trong năm. Vậy tại sao bạn không thể làm như vậy với chiếc xe đạp của bạn?”

Hệ thống lốp xe đạp có thể thay đổi của reTyre sẽ giúp chiếc xe đạp của bạn linh hoạt hơn khi chạy trên đường. Một cơ chế khóa kéo đơn giản cho phép bạn phủ thêm một lốp xe thứ hai, có lớp rãnh gai cao su cứng rắn hơn trên lốp xe hiện tại của bạn, cho phép bạn di chuyển từ tuyến đường nhựa bằng phẳng qua đường địa hình khó khăn một cách dễ dàng.

Giải pháp này của reTypre sẽ giúp bạn chỉ cần một bộ bánh xe duy nhất để di chuyển bất kể tốc độ, khoảng cách, điều kiện thời tiết nào…

Lốp xe đạp đặc biệt reTyre đi kèm với một lớp lót dây kéo và một lớp cao su có rãnh gai lớn để bạn có thể phủ trên lốp xe hiện tại của bạn. Lốp xe mới này có thể hoạt động tốt trên đường nhựa và nhiều địa hình khác như trên bùn, sỏi, đá hoặc thậm chí là tuyết; Hoạt động tốt trên những con đường thẳng, đường cong, và thậm chí trên những con đường dốc xuống dốc, lốp xe cho bạn độ bám chính xác bạn cần; Có hệ thống dây kéo công nghiệp bền bỉ qua mọi điều kiện mưa, tuyết, hoặc địa hình. Và khi không sử dụng, bạn dễ dàng tháo nó ra, gấp gọn lại và cất vào ba lô!

Nhà thiết kế: reTyre

Hạ / ADSangtao

Nguồn: YankoDesign


Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.