Starbucks cho ra mắt Nutty White Chocolate Frappuccino nhân dịp lễ Giáng sinh 2019

1,095

Sau khi cho ra mắt Frappuccinos độc quyền cho Kyoto và Hyogo, Starbucks Nhật Bản tiếp tục cho ra mắt một loại đồ uống mới cho kỳ lễ Giáng sinh năm nay – Đó chính là Nutty White Chocolate Frappuccino và Nutty White Mocha.  

Nutty White Chocolate Frappuccino chính là một sự kết hợp ngọt ngào của sô-cô-la trắng, hạt phỉ, hạt óc chó rang và bánh qui bơ béo giòn. Tất cả cùng hòa quyện vào nhau tạo nên một hương vị tuyệt vời. Cộng hưởng màu sắc tươi tắn mùa Giáng sinh mà nó mang lại. 

Đối với Nutty White Mocha nghiên về sử dụng sô-cô-la trắng nhiều hơn so với Frappuccino. Được tạo thành từ hương vị đặc trưng của sô-cô-la trắng, thêm một chút syrup từ hạt phỉ và cà phê Espresso tạo nên vị ngọt cân bằng.  

Trên mỗi ly được trang trí những viên sô-cô-la bọc hạt Dragee nhiều màu sắc. Theo Starbucks cho biết rằng – Giáng sinh là khoảng khắc đặc biệt. Và khi cây thông được trang trí đầu tiên được bật đèn lên. Những ánh đèn nhấp nháy, thay phiên nhau chiếu sáng giống như những hạt sô-cô-la Dragee được trang trí trên mỗi ly vậy. Bên cạnh đó, lớp kem bên trên được đánh bông lên xoáy từng lớp chồng lớp biểu trưng cho hình dạng cây thông Noel đặc trưng. 

Cả Nutty White Chocolate Frappuccino và Nutty White Mocha sẽ có mặt tại các cửa hàng Starbucks trên khắp Nhật Bản từ ngày 22 tháng 11 đến ngày Giáng sinh. Nutty White Chocolate Frappuccino sẽ chỉ được ra mắt với kích thước lớn, trong khi Nutty White Mocha còn có cỡ nhỏ và cỡ vừa dao động trong khoảng 5 – 6 đô la Mỹ.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.