Starbucks đã trở lại với những chiếc cốc đặc biệt được thiết kế riêng cho mùa Giáng Sinh 2021

575

Thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn, mọi người bắt đầu bỏ qua những bộ quần áo mỏng manh để lấy áo khoác dài và giày bốt mùa đông. Những thay đổi này khiến chúng tôi giật mình nhận ra thời điểm tuyệt vời nhất trong năm đang đến rất nhanh.

Năm nay, Starbucks sẽ tung ra các loại cốc đặc biệt dành cho ngày lễ từ ngày 4 tháng 11, mang đến sự cổ vũ được thiết kế sáng tạo cho mùa đặc biệt.

Trong đó, có tất cả bốn thiết kế mới, mỗi thiết kế bao gồm màu đỏ đặc trưng của chuỗi cà phê, cùng với màu xanh lá cây của Giáng sinh và màu trắng của mùa đông, cuối cùng là một chút hoa cà cho không khí tươi sáng của một lễ hội.

Mỗi thiết kế đều được truyền cảm hứng bằng ý tưởng tặng quà và trang trí. Có thể là một chiếc cốc được trang trí bằng các hình dạng hình học của giấy gói, hoặc một chiếc cốc khác đầy ruy băng và lấp lánh được sử dụng để phủ lên một món quà tuyệt vời. Chiếc cốc thứ ba trông giống như những chiếc đèn Giáng sinh đáng yêu, trong khi chiếc cốc cuối cùng có các “sọc” chéo của Starbucks khiến bạn liên tưởng đến một cây kẹo.

Điều thú vị là mỗi chiếc cốc sẽ đi kèm với “thẻ quà tặng” in sẵn, vì vậy bạn có thể thưởng cho gia đình và bạn bè một số đồ uống vui vẻ nhất trong mùa – một ly Peppermint Mocha, hoặc có thể là một loại đồ uống nào đó?

Starbucks cũng sẽ bắt đầu bán đồ uống đựng trong những chiếc cốc có thể tái sử dụng mà bạn có thể sử dụng quanh năm. Chẳng hạn như cốc đựng kẹo, cốc nạm kim loại và cốc màu ngọc trai để tạo nên những món quà tuyệt vời nhất cho bất kỳ ai trong danh sách của bạn.

Bạn đã thấy thú vị rồi đúng không? Chúng tôi cũng vậy. Vì vậy hãy cùng đi đến cửa hàng Starbucks gần nhất để tìm kiếm một ly Iced Sugar Cookie Almond Milk Latte và những chiếc cốc Giáng sinh lạ mắt nào.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi, Starbucks

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.