Thiết kế của IKEA đã thay đổi đáng kinh ngạc như thế nào trong 70 năm qua

229

Kể từ khi IKEA bắt đầu hoạt động trở lại vào những năm 1950, có vô số mẫu thiết kế đồ đạc trong nhà của IKEA đã làm đẹp thêm cho những căn phòng, những căn hộ và những ngôi nhà trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ xem lại các mẫu thiết kế độc đáo của nhà sản xuất Thụy Điển này qua từng thập kỷ để thấy nó khác nhau như thế nào chưa?

Ngay lúc này, bạn không cần phải tưởng tượng nữa, Household Quotes đã giúp bạn sắp xếp lại các danh mục của IKEA trong hơn 70 năm qua. Và cũng đã cô đọng thẩm mỹ thiết kế của mỗi thập kỷ thành một hình ảnh về một gian phòng khách được bố trí đại diện cho một thời đại. Trong mỗi hình ảnh đều giới thiệu một số đồ nội thất mang tính biểu tượng nhất của thập kỷ đó và chi phí ước tính của nó trong điều kiện ngày nay.

Đáng ngạc nhiên là, ở thập kỷ hiện tại (tức những năm 2020) là thời điểm rẻ nhất để mua trọn bộ nội thất với mức trung bình là 1.112 đô la Mỹ, trong khi những năm 2010 và 1990 đắt nhất lần lượt là 2.806 đô la Mỹ và 2.086 đô la Mỹ.

Hãy cùng nhìn lại thiết kế nội thất trong thế kỷ qua, và có thể, bạn sẽ được truyền cảm hứng để chọn một món đồ cổ điển cho ngôi nhà mới của mình.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Hình ảnh: Household Quotes

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.