Thiết Kế Hộp Đựng Happy Meal Của McDonald’s Được Cộng Đồng Mạng Yêu Thích

274

Trước khi có khái niệm về máy tính bảng và sử dụng thiết bị điện tử, cách hiệu quả nhất để xoa dịu một đứa trẻ cáu kỉnh là gọi cho chúng một bữa ăn hạnh phúc. Và sinh viên thiết kế đồ họa Regina Lim đã làm được điều đó, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Nhóm sinh viên Malaysia đã được giao nhiệm vụ hoàn thành bản brief cho bao bì Happy Meal mà không dùng nhựa, thay vào đó là các vật liệu bền vững và sử dụng các khía cạnh kể chuyện để giáo dục trẻ em về môi trường. Tất cả đều dựa trên tiêu chí tôn trọng thương hiệu nguyên bản và các giá trị cốt lõi của McDonald.

Lim đã đạt được tất cả các yêu cầu trên và thiết kế một hộp Happier Meal theo chủ đề khu rừng kỳ diệu, hỗ trợ AR với việc sử dụng tối đa không gian, cho phép các tác phẩm nghệ thuật đẹp hơn và không gian có thể chứa nhiều thức ăn hơn.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các hình minh họa đẹp như cổ tích của hộp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Với các mô tả màu phấn mơ mộng về thực vật và các món trong thực đơn của McDonald. Bạn hãy đánh giá nó với ánh nhìn của một đứa trẻ, và bạn cũng sẽ thích thôi. 

Nhưng nó không chỉ có vậy. Hộp bên ngoài và hộp bên trong của Happier Meal được in trên một tờ giấy để gấp lại làm một, loại bỏ các vật liệu ràng buộc như keo. Một đồ họa thông tin cũng chiếm tất cả các mặt của tờ giấy này để tận dụng tối đa tài liệu.

Lim nói rằng có nhiều không gian hơn trong hộp này để đựng cốm, khoai tây chiên, đồ uống, đồ chơi và các đồ vật khác cùng một lúc. Hiện tại, hộp Happy Meal không thể hỗ trợ tất cả các mặt hàng đó, nên đồ uống và đồ chơi thường được đóng gói trong các túi dùng một lần riêng. Một hãng vận chuyển tất cả trong một sẽ cắt giảm nhu cầu về các vật liệu đóng gói khác.

Có thể nói, nổi bật nhất trong hộp Happy Meal chính là đồ chơi. Ở đây, nhà thiết kế đã hoán đổi nhựa cho các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ và các hình ghép bằng giấy cũng có khả năng tương tác.

Các đồ chơi thân thiện với môi trường có thể được chơi với tư cách độc lập, nhưng những người trưởng thành có thể tiến xa hơn bằng cách quét mã QR trên hộp để khởi chạy tính năng AR tích hợp, mang tính giáo dục, mang lại sự sống động cho khu rừng này. Với những bao bì có thể chơi được, sẽ khó có khả năng nó bị loại bỏ chỉ sau một lần sử dụng.

Hãy cùng ADSangtao xem qua thiết kế hộp đựng Happy Meal của McDonald’s đang được cộng đồng mạng yêu thích:

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.