Thương hiệu cà phê Việt PingPing – Người bạn đồng hành cùng người Trẻ với mọi hoạt động trong ngày

1,109

PingPing là một thương hiệu cà phê hòa tan dành riêng cho giới trẻ Việt Nam, như là một người bạn đồng hành trong mọi hoạt động trong cuộc sống. Gía trị cốt lõi mà sản phẩm muốn mang lại cho người tiêu dùng đó chính là nguồn năng lượng dồi dào, sự tập trung, tỉnh táo và khả năng sáng tạo trong mọi vấn đề để có được một ngày trọn vẹn, ý nghĩa. 

Phân khúc khách hàng mục tiêu của PingPing là những người trẻ năng động, yêu thích khám phá những trải nghiệm mới mỗi ngày. Thương hiệu tin rằng với một năng lượng tích cực sẽ giúp người trẻ tạo ra giá trị và làm điều có ích mỗi ngày. Họ sẽ không ngừng nỗ lực học tập và phát triển bản thân để đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Điều này sẽ mang lại một cuộc sống có ý nghĩa cho bản thân họ và cho cả cộng đồng.

Hình ảnh đại diện thương hiệu của PingPing gồm 7 hình ảnh đại diện cho 7 ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Những hình ảnh này thiết kế để truyền tải câu chuyện của một chàng trai – Chàng trai này đại diện cho những người trẻ với tinh thần năng động, phóng khoáng và đầy nhiệt huyết ở tuổi xuân xanh của mình. 

Chàng trai này sử dụng cà phê PingPing hàng ngày để có năng lượng hoàn thành thật tốt những hoạt động chính trong ngày, để tạo nên một tuần làm việc hiệu quả. Và đây cũng chính là thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Đồng thời, PingPing cũng chính là người bạn thân thiết của khách hàng trong mọi hoạt động như làm việc, học tập, tập thể dục thể thao, nói chuyện kết nối với mọi người và nhiều hoạt động khác nữa. Hãy thử thưởng thức một ly PingPing và tạo ra những hoạt động hiệu quả và ý nghĩa nhé!

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo packagingoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.