Toyota tiết lộ Robot linh vật và chiếc xe tự động cho các trò chơi tại Thế vận hội Olympic 2020

657

Là đối tác của Thế vận hội Mùa hè được tổ chức tạI Tokyo vào năm tới, Toyota giới thiệu một loạt 7 robot được thiết kế đặc biệt cho lễ hội lần này. Bộ sưu tập mang tên “Dự án robot Tokyo 2020” nhằm giới thiệu các thiết bị công nghệ robot sáng tạo của công ty đến với khán giả trên toàn thế giới. Từ linh vật dễ thương là  “Miraitowa and Someity” cho đến các robot hỗ trợ trực tiếp mong muốn tất cả đều được tự động hóa và tối ưu hóa trải nghiệm của cả các thí sinh tham gia và khán giả.

7 con robot sẽ xuất hiện trong các trò chơi cùng với linh vật Miraitowa & Someity sẽ mang lại những cảm giác thú vị khi chúng tương tác với mọi người. Trong khi đó, robot hình người T-HR3 được Toyota thiết kế để giao tiếp với chính các vận động viên . Và robot điều khiển từ xa T-TR1 sẽ có nhiệm vụ mang lại khoảng khắc trận đấu đến với khán giả trên toàn thế giới.

Với ý tưởng “Tất cả đều di động” Toyota đã phát triển robot để cung cấp hỗ trợ cho những người bị khuyết tật. Robot hỗ trợ con người (HSR) và Robot hỗ trợ giao hàng (DSR) sẽ giúp đỡ trong các trò chơi bằng cách hướng dẫn khán giả đến chỗ ngồi của họ và làm cho họ thoải mái hơn bằng cách cung cấp đồ giải khát mà họ có thể đặt hàng qua máy tính bảng. Và cuối cùng, Robot hỗ trợ tại hiện trường (FSR) được thiết kế để giúp đỡ các nhân viên bằng cách lấy lại các vật phẩm bị ném trong các trò chơi.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designboom

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.