Trải nghiệm du lịch tốt hơn với Thẻ cân hành lý Samsonite

802

Thẻ cân hành lý Samsonite ra đời với mục đích giải quyết vấn đề đau đầu nhất của hành khách đó chính là trọng lượng của hành lí. 

Mỗi năm các hãng hàng không kiếm được hàng triệu đô la vì hành lý quá cân của khác hàng. Điều này gây ra nhiều sự lo lắng, bối rối cho hành khách khi họ đến sân bay và họ cũng không biết sẽ phải giải quyết những khoản phí đắt đỏ này như thế nào. Để không phải trả những khoản phí khổng lồ đó, hành khách được yêu cầu di chuyển sang một bên để đóng gói lại hành lý của mình. Quá trình này được thực hiện trong sự vội vã nhồi nhét và đóng gói lại hành lý của họ với hy vọng họ có thể vượt qua cổng an ninh và thực hiện chuyến bay một cách suôn sẻ.

Để giải quyết vấn đề này, Mcgarrybowen đã tạo ra một giải pháp đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả. Ý tưởng này đã mất vài tháng để phát triển và kết quả là “Thẻ cân nặng” ra đời. Thẻ cân nặng này giải quyết một vấn đề lớn cho hành khách. Khi nó gãy, hành khách có thể đóng gói lại hành lý trước khi đến sân bay. Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng di chuyển và dễ dàng sử dụng.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo COTW

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.