Xe đạp Nespresso – Phiên bản giới hạn được chế tạo từ 300 vỏ viên nén cà phê đã qua sử dụng

559
Việc tạo ra những sản phẩm tái chế, tái sử dụng được nâng lên một tầm cao mới khi mới đây Nestlé đã hợp tác với một Công ty khởi nghiệp về xe đạp Vélosophy Thụy Điển tạo ra những chiếc xe đạp phiên bản giới hạn từ vỏ viên nén cà phê Nespresso đã qua sử dụng.

Vỏ viên nén Nespresso được tái chế một cách dễ dàng nhờ vào bản chất của nó được làm từ nhôm. Nếu bạn là một người quan tâm đến Môi trường sống xanh và hay theo dõi các chiến dịch của Nestlé thì bạn dễ dàng nhận ra Nestlé yêu môi trường như thế nào thông qua những ý tưởng và hành động vô cùng sáng tạo.

Với chiến dịch lần này, việc tái chế thật sự được nâng lên ở một tầm cao mới khi tạo ra một chiếc xe đạp vô cùng tinh tế sang trọng chỉ với những vỏ nhôm của viên nén cà phê.

Chiếc xe đạp với màu chủ đạo là màu tím hoàng gia, điểm thêm vào đó là chiếc giỏ xe bằng gỗ được uốn cong ở phía trước cùng với 2 giá đỡ cốc cà phê Nespresso cho bạn và cho người ấy cùng với chiếc chuông nhỏ xinh bên cạnh.

Trong sự hợp tác tạo ra chiến dịch lần này chỉ có giới hạn 1.000 chiếc xe đạp. Và mỗi chiếc sẽ có giá là 1.450 đô la Mỹ bao gồm cả phí vận chuyển trong phạm vi nước Mỹ. Và Vélosophy còn cho biết thêm với mỗi chiếc xe đạp được bán ra thì một chiếc xe đạp mới sẽ được trao cho các bé ở vùng Ghana để đường đến trường sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn cho các bé.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.