Adidas hợp tác với Prada để giới thiệu dự án NFT

293

Vào tháng trước, Adidas lần đầu tiên tham gia vào metaverse với bộ sưu tập NFT hợp tác với các thương hiệu NFT biểu tượng: Bored Ape Yacht Club, truyện tranh gmoney và PUNKS.

Lần này, thương hiệu đã hợp tác với Prada cho một dự án khác, và tập trung hơn vào nội dung do người dùng tạo. Với tiêu đề “adidas for Prada Re-Source”, bộ sưu tập sẽ dựa trên dự án hợp tác “adidas for Prada Re-Nylon” mới được phát hành gần đây của hai thương hiệu.

Theo trang HYPEBEAST, dự án sẽ cho phép người hâm mộ đóng góp 3.000 hình ảnh kỹ thuật số để tạo thành các NFT riêng lẻ. Theo trang Vogue Business, những người gửi sẽ vẫn là chủ sở hữu các tác phẩm nghệ thuật của họ, và có khả năng bán trên thị trường thứ cấp.

Tất cả các hình ảnh sau đó sẽ được nghệ sĩ kỹ thuật số Zach Lieberman cắt ghép thành một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ, và sẽ được bán đấu giá trên thị trường SuperRare từ ngày 28 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1.

Vogue Business giải thích: “Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có nguồn gốc từ cộng đồng” này sẽ có phong cách cắt dán tương tự như “Everydays: The First 5000 Days” của Beeple được bán đấu giá lên đến 69 triệu đô la Mỹ”. 

Một phần số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được gửi tới Slow Factory – một tổ chức phi lợi nhuận sử dụng giáo dục để đưa ra các giải pháp có ý nghĩa trong hòa nhập cộng đồng. 

Nếu bạn muốn tham gia, hãy đăng ký từ ngày 24 tháng 1 bằng ví kỹ thuật số và gửi một bức ảnh có sử dụng bộ lọc độc quyền do Lieberman thiết kế. 

Các thương hiệu sẽ chọn ra 3.000 người đóng góp để trở thành một phần của bộ sưu tập.

Lorenzo Bertelli, Giám đốc Tiếp thị của Prada, đã bày tỏ với CoinDesk : “Prada coi metaverse đang nổi như một không gian mới để thương hiệu định nghĩa lại sự sang trọng cho thế hệ tiếp theo và trau dồi những kinh nghiệm được chia sẻ nhằm tôn vinh tinh thần thử nghiệm và sáng tạo của các thương hiệu.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.