Apple làm video hướng dẫn người dùng sáng tạo những bức ảnh đẹp và độc đáo tại nhà

518

Mới đây thì Apple đã kích hoạt chương trình Today at Apple chủ đề *At home với những video hướng dẫn người dùng sử dụng các thiết bị của họ để sáng tạo ra những thứ thật đẹp và thú vị khi ở nhà. Hiện có 3 video đầu tiên được đăng tải, các bạn có thể xem chi tiết ở đây: Today at Apple – At home

Video 1: Vẽ trang trí lên những bức ảnh chân dung với iPad

Hướng dẫn bởi Harriet đến từ Apple Regent Street, London​

Hướng dẫn trang trí ảnh chụp bằng iPad của bạn ấy​

 

Video 2: Chụp ảnh bằng iPhone sao cho ấn tượng hơn

Hướng dẫn bởi Cameron đến từ Apple Orchard Road, Singapore​

Hướng dẫn chụp khung cảnh, đồ vật trong nhà của bạn ấy​

 

Video 3: Chụp ảnh chân dung bằng iPhone sao cho cá tính hơn

Hướng dẫn bởi Join Adrian đến từ Apple Third Street Promenade, Santa Monica​

Hướng dẫn tự chụp và chỉnh ảnh chân dung của bạn ấy​

Bằng cách khởi động chủ đề *At home, Apple vẫn muốn gửi đến người dùng những video hướng dẫn để người dùng có thể sử dụng thiết bị của họ và sáng tạo, chơi đùa, vui vẻ ở nhà. Video được làm bởi chính những nhân viên của Apple với cách diễn đạt rất trực quan, dễ hiểu giúp người dùng khi xem có thể áp dụng theo được ngay. Các nội dung cũng hết sức phong phú và đa dạng để phù hợp với nhiều người. Các bạn có thể đánh dấu đường dẫn để theo dõi vì các video sẽ được cập nhật liên tục.

Today at Apple là một chuỗi những hoạt động mà Apple tổ chức ngay tại các cửa hàng Apple Store của họ. Những hoạt động này gồm nhiều lĩnh vực chủ yếu liên quan đến nghệ thuật (chụp ảnh, chỉnh ảnh, quay phim, dựng phim, vẽ nghệ thuật, vẽ kĩ thuật) và coding. Các lớp này được dẫn dắt bởi những nhân viên của Apple được đào tạo kĩ lưỡng, thậm chí tại một số thành phố lớn Apple còn mời những nghệ nổi tiếng thế giới đến chia sẻ và biểu diễn.

Hoàng Long- Theo tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.