Apple ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Thái Lan với diện mạo logo hoàn toàn mới

775

Vào ngày 10.11 vừa qua, người dân ở Bangkok (Thái Lan) sẽ được chiêm ngưỡng một diện mạo logo mới của Apple sau khi thương hiệu này quyết định mở cửa hàng đầu tiên tại nơi đây.

Gã khổng lồ công nghệ Apple chắc chắn đã có công cuộc thiết kế lại logo cho thương hiệu của mình. Sau khi tạo ra 371 phiên bản để lựa chọn công bố cho sự kiện ra mắt dòng máy Mac và iPad Pro – hai sản phẩm mới đang được mong đợi nhất hiện nay, Apple còn tiết lộ thêm một phiên bản mới nữa dành riêng cho cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này được mở tại Bangkok (Thái Lan). Dự kiến, hai sản phẩm này sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 10 sắp tới.

Cửa hàng bán lẻ Apple Store này có vị trí khá thuận lợi, được tọa lạc ngay ở khu trung tâm mua sắm Iconsiam, nhìn ra bờ sông Chao Phraya, Bangkok (Thái Lan) vô cùng nên thơ. Sau khi hoàn thiện, khu phức hợp Iconsiam này sẽ có hơn 180 thương hiệu và có kế hoạch khai trương vào ngày 9 tháng 11, chỉ một ngày trước ngày ra mắt Apple Store.

Tại cửa hàng mới này, một logo khá lớn của Apple đã được thiết kế đặt trên một lớp phủ màu đen ở bề mặt của cửa hàng. Theo một trang web đáng tin cậy, Apple Iconsiam sẽ chính thức mở cửa đón khách ngày 10 tháng 11 vào lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương).

Một trang web của Apple tại Thái Lan có chia sẻ: “Apple Iconsiam nằm bên bờ sông Chao Phraya sẽ là địa điểm trung tâm để mọi người có thể trao đổi ý tưởng, học hỏi và sáng tạo những điều mới mẻ cùng nhau. Đây sẽ là nơi truyền cảm hứng và châm ngòi cho những ý tưởng táo bạo, mới mẻ trong cộng đồng. Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều hoạt động thú vị cho bạn”.

Tương tự như cửa hàng Shibuya trước đó đã từng mở cửa trở lại tại Nhật Bản, để chào mừng lễ khai trương này, Apple đã phát hành một hình nền miễn phí sẵn sàng để mọi người tải về trải nghiệm.

Mỹ Duyên/ADSangtao

Theo Designtaxi


Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.