Apple ra mắt Powerbeats: Chip H1, pin 15 tiếng, IPX4, có 3 màu, giá 150 USD

518

Apple chính thức ra mắt phiên bản tai nghe Powerbeats mới nâng cấp của Powerbeats3, tuy nhiên lần này Apple không còn đặt tên theo số nữa mà chỉ đơn thuần gọi là “Powerbeats” mà thôi. Bên trong sử dụng con chip H1 như trên AirPods và AirPods Pro tăng khả năng kết nối cũng như gọi Siri trực tiếp. Ngoài ra những tính năng trên Powerbeats mới đem lại thì đây như một sản phẩm Powerbeats Pro “trá hình” có thêm cái dây.

Thiết kế

Powerbeats có thiết kế dựa trên phiên bản đời 3, vẫn có thêm phần dây quàng qua cổ chuyên dành cho người vận động, tập thể dục thể thao. Nếu không có phần dây này thì nhìn không khác gì với Powerbeats Pro.

Ở phần trên tai nghe có phím tăng giảm âm lượng, và nút ngay logo Beats để play/pause nhạc, chuyển bài, lập bài, nhận cuộc gọi.

Tính năng

Powerbeats sử dụng con chip H1 cho việc kết nối giữa các thiết bị Apple nhanh hơn, cùng với tính năng gọi “Hey Siri” mà không cần bấm rất tiện dụng.

Powerbeats sạc qua cổng Lightning qua bên phải của tai, và pin của Powerbeats có thể nghe liên tục lên đến 15 tiếng trong 1 lần sạc đây, trên lý thuyết là lâu hơn cả Powerbeats Pro 3 tiếng. Ngoài ra thiết bị chỉ cần sạc 5 phút là có thể nghe dùng được 1 tiếng.


Powerbeats có tiêu chuẩn chống thắm nước IPX4, thích hợp vận động không lo mồ hôi, hay đi mưa. Tai nghe có tích hợp bộ drivers pistonic cho chất âm mạnh mẽ, sạch, theo Beats thì chất lượng âm thanh giống với Powerbeats Pro.

Powerbeats có giá 150 USD, bắt đầu bán chính thức vào ngày 18 tháng 3 tới với 3 màu: đen, trắng, đỏ.

Theo: tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.