Apple sắp ra mắt AirPods X?

1,103

Nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt mẫu tai nghe trùm đầu (over-ear) của riêng mình trong năm nay.

Ngày 22/2, bức ảnh chụp hệ thống kiểm kê của siêu thị Target cho thấy một sản phẩm có tên Apple AirPods (X Generation) được liệt kê với giá 400 USD. Nhiều khả năng đây chính là chiếc tai nghe over-ear được chờ đợi bấy lâu nay.

 

Tên gọi AirPods (X Generation) xuất hiện trong hệ thống kiểm kê của Target. Ảnh: @jon_prosser/Twitter.

Hiện mẫu AirPods cao cấp nhất của Apple là AirPods Pro với giá 250 USD. Có tới 3 đơn vị AirPods X khác nhau xuất hiện trong hệ thống, gợi ý rằng sản phẩm sẽ có 3 màu sắc.

Khi được liên hệ, đại diện siêu thị Target cho biết đây chỉ là mục giữ chỗ cho sản phẩm mới, do đó thông tin về giá bán có thể không chính xác, còn tên gọi thì chắc chắn không.

Như vậy, chiếc tai nghe trùm đầu cao cấp của Apple sẽ không được gọi là AirPods X hay AirPods (X Generation). Giá bán 400 USD cũng không chắc chắn song với cách định giá của Apple, con số này là hoàn toàn hợp lý.

Đã có nhiều tin đồn về mẫu tai nghe trùm đầu cao cấp của Apple. Tháng 1 vừa qua, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết sản phẩm có thể ra mắt trong nửa đầu năm nay. Thiết bị sẽ tách biệt với dòng tai nghe Beats, tuy nhiên chưa rõ chúng có khác biệt gì so với chiếc Beats Solo Pro vừa ra mắt cách đây ít lâu.

Không chỉ tai nghe mới, hệ thống của Target còn dành chỗ cho hàng loạt sản phẩm như Apple TV Gen X giá 179 USD (bằng với Apple TV 4K 32 GB), dây đeo Apple Watch Series X giá 49 USD và iPod Touch X Generation giá 400 USD (bằng với iPod Touch 256 GB). X ở đây là số thứ tự cho thế hệ sản phẩm.

Apple TV mới cũng là sản phẩm được đồn đoán khá nhiều trong thời gian qua. Theo 9to5mac, thế hệ mới sẽ trang bị chip xử lý A12 hoặc A13 Bionic mạnh hơn rất nhiều so với A10X Fusion mà Apple TV 4K trang bị. Còn với dây đeo Apple Watch, nhiều khả năng đây là loạt màu sắc mới cho mùa xuân 2020.

Apple được cho sẽ ra mắt tai nghe trùm đầu cao cấp trong năm nay. Ảnh: @jon_prosser/Twitter.

Kỳ lạ nhất là iPod Touch khi thế hệ 7 chỉ vừa ra mắt tháng 5 năm ngoái sau 4 năm không được nâng cấp. Có thể đây sẽ là tùy chọn bộ nhớ cao hơn của iPod Touch, khả năng ra mắt một thế hệ hoàn toàn mới là rất thấp.

Apple được cho sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng 3 để giới thiệu iPhone 9 – phiên bản nâng cấp của iPhone SE với thiết kế giống iPhone 8. Bên cạnh iPhone 9, nhiều khả năng bản nâng cấp của MacBook Pro 13 inch và iPad Pro cũng sẽ ra mắt trong sự kiện này.

Một sản phẩm đáng chú ý khác sẽ ra mắt trong năm nay của Apple là thẻ định vị AirTag. Công dụng chính của AirTag là bỏ vào túi xách, gắn vào đồ vật để chống quên đồ, theo dõi vị trí tương tự các sản phẩm của Tile. Kuo cho biết các đối tác trong chuỗi cung ứng của Apple đang chuẩn bị sản xuất hàng chục triệu chiếc AirTag vào cuối năm nay.

Phúc Thịnh- Tri thức trẻ

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.