Apple tuyên bố 5 lý do chứng minh iPad Pro 2018 hoàn toàn có thể trở thành chiếc ‘máy tính’ mới của bạn

405

Trong một quảng cáo gần đây, Apple đã tung ra một sản phẩm ‘gây thương nhớ’ cho các tín đồ của thương hiệu này. Đó là dòng sản phẩm iPad Pro toàn màn hình mới nhất với những tính năng vô cùng vượt trội, hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn thay thế cho chiếc máy tính tiếp theo của bạn.

Để trả lời cho những tranh luận của mọi người về việc liệu chiếc iPad Pro phiên bản mới nhất này có thật sự đầy đủ khả năng để thay thế một chiếc máy tính hay không, thì Apple đã đưa ra năm lý do đầy sức thuyết phục trong một đoạn quảng cáo ngắn mới được tung ra gần đây.

Một là, điểm Geekbench đo được gần đây cho thấy chip Apple A12X trên iPad Pro 2018 cho hiệu năng ngang ngửa chip Core i7 trên MacBook Pro 15 inch 2018.

Tại sự kiện ra mắt, Apple đã nói rằng chiếc iPad Pro mới sẽ có hiệu năng đa nhân nhanh hơn 90% so với các mẫu máy thế hệ cũ. Và điểm benchmark đo được trên Geekbench đã thực sự chứng minh rằng Apple đã nói đúng. Kết quả là nhanh hơn hẳn 94% so với chiếc iPad Pro 2017. Máy sử dụng pin Li-po dung lượng lên đến 9.738mAh cùng chế độ tiết kiệm năng lượng, cho thời gian sử dụng lên đến 10 giờ.

Hai là, Apple tiết lộ chiếc iPad Pro mới còn tập hợp nhiều tính năng khác, khiến sản phẩm này trở nên hữu dụng hơn cả một chiếc máy tính xách tay. Có thể nói, dù là trở thành một chiếc máy ảnh, một rạp chiếu phim tại gia, một bộ phần mềm chỉnh sửa, một phòng thu âm nhạc hay thậm chí chỉ là một quyển sách thì đều mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thậm chí, chỉ cần gắn thêm bàn phím thì chiếc máy này cũng không thua kém gì một máy tính chuyên nghiệp.

Ba là, chiếc iPad Pro này vô cùng mỏng nhẹ, tiện lợi, hoàn toàn có thể cùng bạn “đi đến bất cứ nơi nào” và “kết nối ở khắp mọi nơi” miễn là bạn mua thêm model LTE.

Bốn là, Apple đã đưa ra lập luận “Thật dễ dàng như thế này” với các đồ họa chuyển động cho người dùng nhận thấy sự tiện lợi của việc mở khóa Face ID, cử chỉ và chia nhỏ các cửa sổ để di chuyển tập tin đến vị trí mới dễ dàng hơn.

Cuối cùng, lập luận thứ năm cho rằng iPad Pro “thậm chí còn tốt hơn với bút chì điện tử Apple Pencil”.

Thông điệp cuối cùng mà Apple đưa ra để nói về chiếc iPad Pro mới này đó chính là “giống như một chiếc máy tính nhưng cũng không giống bất kỳ chiếc máy tính nào”.

Quảng cáo này là thông điệp mới nhất mà Apple muốn gửi gắm đến người dùng kể từ lần phát hành iPad Pro đầu tiên vào năm 2016 và gọi là “lần thay thế PC cuối cùng”. Tuy nhiên, trong lần ra mắt đó, nhiều người vẫn chưa thật sự hài lòng vì cho rằng việc không sử dụng chuột mà phải chạm trực tiếp vào màn hình chưa mang đến trải nghiệm như trên một chiếc máy tính thật sự.

Bên cạnh đó, nếu như so sánh về mức giá với một chiếc máy tính MacBook Air cao cấp thì ta có thể thấy iPad Pro hoàn toàn rẻ hơn nhiều. Giá của iPad Pro rơi vào tầm 799 đến 999 đô la Mỹ tương ứng với các mẫu 11-inch và 12.9 inch. Nhưng với chiếc iPad Pro 12.9 inch nếu được trang bị đầy đủ bàn phím cũng như là Apple Pencil thì sẽ có mức giá lên đến hơn 2000 đô la Mỹ, cũng tương tự như một chiếc laptop cao cấp.

Với nhiều cải tiến trong cấu hình lẫn thiết kế, lần quay trở lại này của iPad Pro trong năm 2018 chắc chắn sẽ tạo nên bước đột phá mới, đem lại doanh thu cao ngất cho gã khổng lồ công nghệ Apple. Còn riêng bạn có muốn nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm vô cùng tuyệt vời như thế này không?

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo azdet, designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.