Bạn đã thử trải nghiệm “Facebook hẹn hò” tại Việt Nam chưa?

2,666

Sáng 1/5, Facebook đã update thêm cho nhiều quốc gia khác tính năng Dating chính thức, tất nhiên trong đó có thị trường Việt Nam để người dùng có cơ hội trải nghiệm.

Facebook đã bắt đầu triển khai tính năng ‘Hẹn hò’ sau một thời gian dài thử nghiệm, đây là một trong những tính năng hoàn toàn mới, không giống như ‘Gặp gỡ bạn mới’, ‘Hẹn hò’ sẽ là một tính năng giúp người dùng Facebook có thể tìm được một nửa kia của mình, tương tự như nhiều app dating hiện nay như Tinder, Badoo,…

Bên cạnh công bố tính năng ‘Hẹn hò’, Facebook còn âm thầm tích hợp thêm vào bên trong tính năng này một mục gọi là ‘Secret Crush’, cho phép người dùng thêm vào 1 hay nhiều người đang thầm thương trộm nhớ. Người bạn crush cũng sẽ nhận được một thông báo “có ai đó đang crush bạn” khi bạn thêm họ vào danh sách crush bí mật này, trong trường hợp người đó cũng kích hoạt sử dụng Facebook Hẹn Hò. Và nếu cả 2 đều crush nhau thì Facebook sẽ gửi thông báo và 2 người có thể nhắn tin trong Messenger.

Đây là một tính năng khá thú vị dành cho những người hay đi ‘crush dạo’. Bạn có thể thêm vào danh sách tới 9 crush một lúc, như là một phương án dự phòng vậy. Bên cạnh đó, để tránh việc ‘spam crush’ thì một khi danh sách Secret Crush đã đầy, Facebook sẽ chỉ cho phép bạn xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).

Hiện tại, tính năng ‘Hẹn Hò’ đã chính thức được triển khai cho hầu hết người dùng tại Việt Nam (nhưng chưa đầy đủ tính năng). Bạn có thể thiết lập profile cá nhân ngay từ hôm nay, nhưng sẽ phải đợi Facebook thu thập đủ dữ liệu mới có thể gợi ý người dùng hẹn hò cho bạn được.

Theo Genk, Kenh14

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.