Bộ công cụ tạo video của Facebook được chỉnh sửa lại, thay đổi kích thước tùy chọn và có tính năng lưu lại

518

Facebook đang triển khai một công cụ tự động biến một video thành nhiều video với các tỷ lệ khung hình khác nhau để tối ưu hóa quảng cáo.

Facebook đã giới thiệu một số tính năng của bộ công cụ tạo video mới vào thứ ba, bao gồm một công cụ sẽ tự động tạo nhiều phiên bản của video với các tỷ lệ khung hình khác nhau. Các nhà quảng cáo video cũng sẽ có quyền truy cập vào các mẫu mới, với nhiều tùy chọn phông chữ hơn, nhãn dán theo mùa và một tính năng mới để lưu các video đang chỉnh sửa.

Công cụ để thay đổi kích thước video

Facebook đang giúp các nhà quảng cáo dễ dàng tối ưu hóa kích thước video của họ cho các vị trí quảng cáo khác nhau. Công ty cho biết họ chỉ cần một ”cú click chuột” để tự động biến một video thành nhiều video với nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau cho các vị trí khác nhau như ở News Feed hoặc Story.

Nhiều tùy chọn chỉnh sửa

Bộ công cụ tạo video của Facebook cũng tạo được nhiều mẫu hơn – bao gồm một hình ảnh duy nhất có thể thêm chuyển động trực quan vào nó – và 20 phông chữ mới để tạo văn bản chèn trên video. Ngoài ra còn có các nhãn dán theo mùa và sự kiện có thể được thêm vào video, bao gồm các nhãn dán cho Ngày của Mẹ, mùa tựu trường và hơn thế nữa.

Facebook cho biết họ sẽ tung ra nhiều nhãn dán theo mùa trong suốt cả năm, bao gồm các nhãn dán cho Halloween, Ngày độc thân và Dia de los Meurtos.

Tính năng “Lưu” lại video trong thời gian chưa update

Các nhà quảng cáo video giờ đây có thể lưu các bản nháp của các video chưa hoàn thành, giúp có thể đăng tải video bất cứ khi nào họ có thời gian so với việc phải bắt đầu lại mỗi lần họ tạo quảng cáo video.

Tại sao chúng ta nên quan tâm?

Facebook lần đầu tiên ra mắt bộ công cụ tạo video vào tháng 8 năm 2018, cung cấp cho các nhà quảng cáo với các điều kiện có hạn – và quyền truy cập hạn chế vào cho bộ phận sản xuất video. Các tính năng bổ sung này dựa trên những gì Facebook đã cung cấp cho các nhà quảng cáo, giúp họ tạo ra nhiều quảng cáo tùy chỉnh hơn có thể được tối ưu hóa cho vị trí quảng cáo, một lợi ích đặc biệt cho các nhà quảng cáo SMB có thể không có những bí quyết để thay đổi kích thước cho video quảng cáo.

Thúy Hòa- ADSangtao

Theo marketing land

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.