BOOK EXCHANGE mùa 10 đã chính thức quay trở lại

50

Nhận thấy vấn đề từ việc chưa sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách cũng như văn hóa đọc của giới trẻ tại TP.HCM chưa được lan tỏa rộng, các bạn sinh viên đến từ Đội Ý tưởng Kinh doanh (Business Ideas Team – BIT) trực thuộc Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II đã quyết định thực hiện một dự án về sách dành cho người trẻ.

Book Exchange (BE) được ra đời từ năm 2013, với xuất phát điểm là một dự án trao đổi sách dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II, trải qua 9 mùa tổ chức, BE đã được mở rộng ra quy mô trên toàn TP.HCM.

Book Exchange là gì?

Book Exchange là một dự án cộng đồng chuyên tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách và lan tỏa văn hóa đọc cho giới trẻ tại TP.HCM.

Với tầm nhìn hình thành một cộng đồng hướng đến việc thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách và lan tỏa văn hóa đọc, BE mang trong mình sứ mệnh tổ chức những hoạt động nhằm lan tỏa văn hóa đọc đồng thời tạo môi trường cho việc trao đổi; học hỏi và áp dụng những giá trị từ việc đọc; thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách thông qua các hoạt động trao đổi sách và tăng cường sự hợp tác với các tổ chức về sách khác để tạo ra một hệ sinh thái chung.

Book Exchange 10 – “Abnormal is The New Normal”

Quay trở lại với thế giới “The New Normal”, Book Exchange hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ với mọi người, góp phần lan tỏa văn hóa đọc đến với nhiều bạn trẻ. Thời đại bình thường mới, việc đọc do đó cũng trở nên bình thường mới hơn.

Chuỗi truyền thông truyền cảm hứng – The Abnormal Talk

The Abnormal Talk là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động của Book Exchange 10 được bắt đầu vào ngày 21/09/2021 và kéo dài đến ngày 12/10/2021.

Mỗi tuần BE sẽ gặp gỡ và trao đổi với một khách mời là những anh chị KOLs, Influencers đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Những khách mời sẽ chia sẻ về những quyển sách họ thường đọc, quan điểm về những vấn đề liên quan đến việc đọc và gen Z, những khó khăn trong quá trình đọc,… Đến với Chuỗi truyền thông truyền cảm hứng – The Abnormal Talk các bạn sẽ được lắng nghe nhiều góc nhìn và quan điểm cô cùng mới lạ và thú vị.

Bên cạnh đó, với mục đích lan tỏa văn hóa đọc đến nhiều bạn trẻ, đồng thời tạo thói quen đọc sách trong thời đại bình thường mới, sau mỗi video chia sẻ từ khách mời, BE sẽ có một thử thách nho nhỏ để mỗi người có cơ hội chia sẻ và truyền cảm hứng đọc đến nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập fanpage:

 

Hoặc liên hệ trực tiếp:

  • Ms. Khánh Trinh – Trưởng ban tổ chức Book Exchange 10
  • SĐT: 0949 011 573

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.