Buổi chia sẻ “Chạm vào câu chuyện cảm xúc” của Cô Nguyễn Phi Vân

105

“Người ta nói kẻ dùng trái tim là yếu đuối, thực ra chỉ kẻ mạnh mới dám dùng thôi.” – (Tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại – Trang Xtd)

Có bao giờ bạn chọn lý trí vì không biết cách sử dụng cảm xúc? Bạn chọn né tránh cảm xúc vì cho rằng đó là cảm tính, mà cảm tính là điều gì đó không chắc chắn. Sự thật là, việc chạm đến câu chuyện cảm xúc không khó như ta vẫn nghĩ. Nhưng chính ta không biết rằng khi lắng nghe bản thân cũng là lúc ta mở ra câu chuyện cảm xúc, hiểu về những ngôn từ của cảm xúc và “chạm” đến thế giới EI (trí tuệ cảm xúc). Người có trí tuệ cảm xúc sẽ biết cách làm “ông chủ” cảm xúc của mình. Từ đó, những quyết định sẽ được đưa ra một cách sáng suốt, khách quan mà không để cho cảm xúc dẫn dắt hành động một cách vô thức.

✨ Thông qua chủ đề “Chạm vào câu chuyện cảm xúc”, Cô Nguyễn Phi Vân – diễn giả của buổi chia sẻ, đồng thời cũng là thành viên Ban Cố vấn của Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed trong nhiều năm qua, sẽ dẫn dắt chúng ta từng bước tìm hiểu về cảm xúc của chính mình thông qua các khía cạnh sau đây:

+ Cảm xúc là gì?

+ Cảm xúc đến từ đâu?

+ Cách nhận diện và quan sát cảm xúc?

+ Trí tuệ cảm xúc là gì?

+ Làm thế nào để nâng cao trí tuệ cảm xúc?

 Để giải đáp được các câu hỏi này, chúng mình hãy đồng hành cùng nhau để tìm ra câu trả lời và khám phá thêm nhiều kiến thức về các khía cạnh của cảm xúc trong buổi chia sẻ đầy thú vị sắp tới nhé! Hi vọng qua buổi chia sẻ này, mỗi người trong chúng ta có thể hiểu hơn về cảm xúc của chính mình, biết cách sử dụng và quản trị cảm xúc một cách thật hiệu quả.

——————————————

📌 THÔNG TIN VỀ BUỔI CHIA SẺ:

🔹 Đối tượng tham gia: Các bạn trẻ từ 18 đến 24 tuổi.

🔹 Thời gian: 08h00 – 10h00 Chủ nhật ngày 22.08.2021

🔹 Hình thức: Zoom Meeting

🔹 Link đăng ký tham gia: https://bom.to/ZUMXywd0VLZnWx

🔹 Link Sự kiện: https://bom.to/ol5E9RlqJE0b0i

——————————————

VỀ CÔ NGUYỄN PHI VÂN – NGƯỜI KỂ CÂU CHUYỆN CẢM XÚC

🌱 Cô Nguyễn Phi Vân đã từng nói: “Nếu bạn không tự tạo hoàn cảnh để tự ép bản thân mình, bạn sẽ không bao giờ tự học được”.

Chúng ta ai cũng cần học để trau dồi bản thân. Có thể học về kiến thức, học về các kỹ năng hay chính là học về những cảm xúc của bản thân để hiểu mình hơn. Trên chặng hành trình này, cô Nguyễn Phi Vân sẽ là người dẫn dắt, truyền lửa cho các thế hệ trẻ tự tin vững bước trên con đường của chính mình. Cô luôn đề cao sự học và luôn đồng hành cùng người trẻ, giúp mỗi người trong chúng ta được trau dồi, học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để nâng cấp bản thân mỗi ngày và để “chạm” vào câu chuyện cảm xúc của bản thân một cách chân thật nhất.

Cùng nhìn qua một vài vai trò để chúng ta hiểu hơn về cô Nguyễn Phi Vân nhé!

– Cố vấn của Chính phủ Malaysia về phát triển Thương hiệu quốc gia qua mô hình nhượng quyền.

– Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư thiên thần Đông Nam Á.

– Từng phụ trách các thương hiệu quốc tế thuộc tập đoàn Unilever, Nestlé, Abbott, San Miguel, Mastercard, Johnson & Johnson, Gloria Jean’s…

– Là tác giả của hàng loạt đầu sách bán chạy như: “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”, “Nhượng quyền khởi nghiệp”, “Tôi. Tương lai. Thế giới” và “Con đường ngắn để bước ra thế giới”.

– Là tác giả của Blog “nguyenphivan.com/blog” chia sẻ kiến thức về những chủ đề: kinh doanh, phát triển bản thân, công nghệ, kĩ năng quản trị, các trải nghiệm sống và làm việc tại hơn 120 quốc gia…

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.