Các thương hiệu, người nổi tiếng đổ sang Twitter “điểm danh” cực xôm nhân dịp Facebook sập

156

Sau sự cố truy cập của Facebook, Instagram và WhatsApp tối qua thì Twitter lại đang rất nhộn nhịp. Tài khoản Twitter chính chủ của Twitter vừa đăng dòng tweet: hello literally everyone (chào mọi người theo đúng nghĩa đen) thì hàng loạt các tài khoản chính chủ của các công ty công nghệ, thức ăn nhanh, thời trang, ca sĩ, người nổi tiếng hay thậm chí là các tổ chức quân sự đã vào trả lời “điểm danh” rất vui.

Facebook mà sập thì WhatsApp hay Instagram cũng phải sang Twitter mà chơi thôi 😁

Nhân tiện McDonalds vào chốt đơn: hi what can i get u?

Instagram thì: happy Monday nhưng kèm cái biểu tượng quéo quèo

Israel Defense Forces – lực lượng phòng vệ Israel tag cả 3 ông Facebook, Instagram và WhatsApp kèm lời đề nghị: nếu cần giúp thì đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của IDF luôn có mặt, luôn sẵn sàng giúp một tay 😀. Thế nhưng chưa gì đã ăn gạch từ người dùng Twitter, còn bị người ta dọa report vì ủng hộ khủng bố. 😒

Microsoft Teams: bật lại mic, chào lại. Anh em xài Teams chắc đã quen với thao tác vào Teams là tắt mic 😂

Ngay dưới OnlyFans cũng vào chào, một người dùng khác đề nghị: “ê cho tao xem pỏn miễn phí hôm nay đi OnlyFans”, hẳn là 64K ULTRA HD 🤣

GWR – tài khoản chính thức của Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness: “Kỷ lục nhiều người xài Twitter nhất cùng lúc chính thức bị xô đổ vào lúc này”

Phi hành gia Terry Virts comment bằng tấm hình dùng máy tính trên trạm ISS: Facebook, Instagram trên này cũng không xài được

Starbucks Coffee và Dell cùng nhau bàn:
Starbucks – đi uống cafe thôi, làm lụng gì tầm này
Dell – ý tưởng hay đó, uống gì giờ?
Starbucks – để đạt hiệu quả làm mát bằng chất lỏng tốt nhất, uống cafe đá đi!
Dell – chốt nha!

Yahoo cũng vào điểm danh, một người dùng thắc mắc: Ủa còn sống hả? Yahoo trả lời: Sao mọi người cứ hỏi tui còn sống không hoài vậy trời?

Adidas: quả là một ngày thiệt là dài

Diablo vào hù Twitter: “Rồi sẽ tới phiên ông”

Alexa – trợ lý ảo của Amazon nói: “Tui hong có tay để mà giúp một tay nên chào 5 lần nha Hi Hi Hi Hi Hi” (Hi5 – đập tay).

Google Play hỏi giờ chơi game gì bà con? Người dùng trả lời: chơi trò khủng long khi rớt mạng đi 🤣

McLaren hỏi: đua xe không bạn?

Twitter chào ai cũng thấy, chỉ một người không thấy – đó là cựu tổng thống Mỹ Donald Trump – ông đã bị Twitter cấp cửa sau sự kiện Điện Capitol.

Tổng hợp từ Twitter, Tinh tế

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.