Cathay Pacific hoàn tất thương vụ mua lại hãng hàng không Hong Kong Express

365
Thương vụ mua lại HK Express là bước đi hấp dẫn và thực tế để Cathay Pacific Group phát triển lĩnh vực kinh doanh hàng không một cách dài hạn.

Hãng hàng không Cathay Pacific của Hồng Kông cho biết đã hoàn tất thương vụ mua lại hãng hàng không Hong Kong Express (HK Express). HK Express giờ đây đã trở thành một công ty con sở hữu hoàn toàn bởi Cathay Pacific.

Ông Rupert Hogg, Tổng giám đốc Cathay Pacific và HK Express chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự gia nhập của HK Express vào tập đoàn.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thương vụ mua lại này sẽ mang đến lợi ích cho các khách hàng của mình, cho HK Express, cho Cathay Pacific Group và cho sự phát triển của Hồng Kông như một trung tâm hàng không toàn cầu”.

Theo ông Rupert Hogg, HK Express sẽ tiếp tục vận hành như một hãng hàng không độc lập với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ.

Tôi cũng muốn cam kết với các khách hàng của HK Express rằng không có gì thay đổi trong mô hình vận hành của hãng và mô hình đó vẫn sẽ tiếp tục như bình thường. Hành khách sẽ được trải nghiệm thêm nhiều mức giá ưu đãi và nhiều nhiều điểm đến hơn nữa.

Chúng tôi mong đợi được làm việc cùng đội ngũ HK Express trong việc đảm bảo quá trình chuyển giao diễn ra suôn sẻ đồng thời tiếp tục phát triển hãng, để từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dẫn dắt đội ngũ HK Express trong vai trò Tổng giám đốc là ông Ronald Lam với hơn 20 năm làm việc tại Cathay Pacific và HAECO. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc Thương mại và Hàng hóa tại Cathay Pacific.

Ông Hogg cho biết thương vụ mua lại HK Express là bước đi hấp dẫn và thực tế để Cathay Pacific Group phát triển lĩnh vực kinh doanh hàng không một cách dài hạn, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh tại thị trường Hồng Kông – điểm trung chuyển hàng không hàng đầu.

“Các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau của chúng tôi bổ sung phong phú cho nhau.

HK Express đón đầu một phân khúc thị trường độc nhất, cùng với mạng bay rộng lớn của Cathay Pacific Group, có thể giúp gia tăng cơ hội kết nối toàn thế giới thông qua điểm trung chuyển Hồng Kông.

Điều này sẽ mang lại vô số lợi ích cho hành khách với nhiều lựa chọn điểm đến và tiện lợi hơn trong trải nghiệm du lịch của họ”, ông Hogg cho biết thêm.

Theo Vietnambiz

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.