Châu Bùi & Giám đốc Marketing Biti’s sẽ là cặp đôi đổ bộ đến hội thảo “Talk To Influencer – Người nghĩ, Kẻ mơ”

785

Không khí của “TALK TO INFLUENCER” đang nóng hơn bao giờ hết khi lộ diện dàn diễn giả khách mời vô cùng xịn sò.

Ngày 07/01 sắp tới, hội thảo TALK TO INFLUENCER sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa sinh viên – Khu Đại học quốc gia Tp. HCM. Chương trình do Câu lạc bộ Quản trị và Marketing (MMC) – Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM tổ chức hứa hẹn sẽ là một buổi hội thảo có quy mô lớn nhưng vẫn giữ được tính chất gần gũi – giao lưu – bổ ích.

Tham gia TALK TO INFLUENCER bạn sẽ được gặp ai?

Không khí của hội thảo đang nóng hơn bao giờ hết khi bộ đôi diễn giả khách mời được bật mí. 

Cô nàng fashionista, một influencer truyền cảm hứng hot nhất hiện nay –  Châu Bùi. Trên con đường sự nghiệp của mình, Châu Bùi đã gặt hái cho bản thân vô vàng những thành tựu lớn như:

》 TOP Fashion Influencer 2017; 

》 TOP 10 Influencer về thời trang cao cấp do Forbes Vietnam tổ chức và liên tục góp mặt tạ các show lớn của các nhà mốt đình đám tại các tuần lễ thời trang quốc tế như : Gucci, Hermes, Louis Vuitton,…

 

IMG_4228

Châu Bùi – Fashionista, một influencer truyền cảm hứng hot nhất hiện nay

 Nhân vật còn lại trong bộ đôi khách mời sẽ đến với TALK TO INFLUENCER là một nhân vật không còn xa lạ gì trong ngành Marketing – Anh Nguyễn Phú Cường –  Giám đốc Marketing của Biti’s.

》 Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực agency và client anh đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên con đường sự nghiệp:

》 Từng đảm nhận những vai trò quan trọng trong các nhãn hàng nổi tiếng như Samsung, Suntory PepsiCo,… và giúp những nhãn hàng ấy đạt được hàng loạt thành tựu đột phá bao gồm 10 giải vàng, 6 giải bạc và 6 giải thưởng tại PR Asia Awards….

Phu Cuong Nguyen Experience-holic

Anh Nguyễn Phú Cường –  Giám đốc Marketing của Biti’s

TALK TO INFLUENCER sẽ cận một vấn đề từ hai góc nhìn khác nhau

Với sự khác biệt trong ngành nghề, chắc chắn hai khách mời của chương trình sẽ có những chia sẻ khá thú vị về ngành nghề đang khá hot hiện nay – Influencer.

POSTER

Poster chính thức của hội thảo “TALK TO INFLUENCER – Người nghĩ, Kẻ mơ”

Về khía cạnh Inflencer, Châu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để trở thành một Influencer cũng như chia sẻ về những góc khuất trong nghề đằng sau sự hào nhoáng hiện tại của chị.

Ở một khía cạnh khác, Anh Cường – Một người đã từng làm việc với các Influencer, Marketer người đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến dịch Influencer Marketing, cũng như cách làm việc với Influencer.

 

Thông tin chi tiết về hội thảo

» Thời gian: 17h30 – 21h30 Thứ 5, ngày 07/01/2021.

» Địa điểm: Nhà hát Lầu 5 – Nhà văn hóa sinh viên – Khu Đại học Quốc gia TP. HCM.

» Phí tham gia: Không bán vé.

» Đăng ký online qua link: https://tinyurl.com/ybe85zn9

 

Thông tin liên hệ:

» Fanpage: https://www.facebook.com/mmc.buh/

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.