Chỉ có ở Nhật Bản: Ghé thăm máy bán tương ớt Sriracha tự động

837

Tại Nhật Bản có vô số máy bán hàng tự động có thể bán những thứ kỳ lạ nhất, từ những con bọ cánh cứng, cho tới chó con, hải sản và cả xét nghiệm PCR trong một thế giới đại dịch mà chúng ta đang sống.

Và giờ đây, nó đã xuất hiện thêm nhiều máy bán hàng tự động khác chỉ bán tương ớt Sriracha – loại tương ớt được yêu thích bởi rất nhiều người trên thế giới. Nhà sáng chế loại tương ớt này chính là triệu phú gốc Việt – David Tran. Ông đã thành công trong việc tạo ra loại tương ớt cay nồng chuẩn vị và thâm nhập thành công trên thị trường Mỹ và lan rộng ra Nhật Bản, Trung Quốc, Mexico,… 

Bây giờ, hãy khám phá một chiếc máy bán tương ớt tự động sẽ như thế nào nhé!

Thoạt nhìn nó không khác gì một chiếc máy bán nước tự động. Mỗi chai tương ớt được bán với giá 600 yên (5,48 đô la Mỹ). Máy bán hàng cũng được trang trí với nội dung thú vị. Dòng chữ đầu tiên trên chữ SRIRACHA có nội dung “Mùi vị và độ cay sẽ không dừng lại!!”. Và bên dưới đó là “Sriracha mặc áo giáp đỏ” (tượng trưng cho các samurai Nhật Bản chiến đấu với áo giáp đỏ trong quá khứ).

Nếu bạn đang ở Nhật Bản và muốn tự mình mua Sriracha ở máy bán hàng tự động, bạn có thể xem danh sách các địa điểm trên trang web của công ty. Hầu hết tập trung ở ở miền trung Nhật Bản, xung quanh quận Aichi và Gifu.

Và nếu bạn không ở gần đó, nhưng bạn vẫn thèm mùi vị tương ớt này, bạn có thể thử một số món gà Sriracha từ nhà hàng pizza Shakey’s.

Thủy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.