Chiến Dịch Nâng Cao Nhận Thức Sinh Viên 2022 “Nhìn Trong Ta Nhà Trong Tim” | Hiện Thực Hóa Tình Yêu Gia Đình Cùng S Communications

51

Thực tế cho thấy rằng những câu chuyện về gia đình luôn thu hút sự chú ý lớn đối với giới trẻ. Tuy nhiên, phần lớn Gen Z thừa nhận rằng đôi lúc những hành động của họ đối với gia đình lại không tương đồng với suy nghĩ. Điều này lại khiến mối quan hệ giữa họ và gia đình trở nên tồi tệ hơn. 

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ từ 18 – 22 tuổi trên chuyến hành trình “làm lành” mối quan hệ với gia đình, Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên 2022 chính thức bắt đầu vào ngày 17.10.2022 và kết thúc vào ngày 31.11.2022 với tên gọi “NHÌN TRONG TA NHÀ TRONG TIM”. Bằng Chuỗi bài Truyền thông cùng Talk Series và Sự kiện Talkshow, Chiến dịch năm nay sẽ giúp người trẻ nhận ra được sự khác biệt trong suy nghĩ và hành động đối với gia đình, từ đó kêu gọi, cổ vũ người trẻ gắn kết, thấu hiểu cho cha mẹ và mở lòng với họ nhiều hơn.

Để một tổ ấm đong đầy yêu thương, chỉ những suy nghĩ tốt đẹp dành cho gia đình là chưa đủ, mà còn phải được thể hiện ở cách đối xử đời thường với những người mình trân quý. Chính vì vậy, hãy cùng S Communications bắt đầu hành trình hiện thực hóa tình yêu gia đình để tình yêu ấy không còn chỉ nằm trong suy nghĩ.

Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên 2022 gồm 3 hoạt động chính:

– Hoạt động 1: Chuỗi bài Truyền thông (17.10.2022 – 31.11.2022)

Từ ngày 18/10 – 31/10, Chiến dịch giúp giới trẻ nhận thấy thực trạng về cách đối xử với gia đình mà họ luôn bình thường hóa nó bấy lâu nay. Ở giai đoạn tiếp theo từ ngày 1/11 – 31/11, Chiến dịch sẽ đưa ra những góc nhìn từ phía gia đình khi giới trẻ có những hành động đối xử không đúng với họ, những bài học được rút ra từ vấn đề đó và khuyến khích, truyền động lực để giới trẻ quan tâm, thay đổi cách đối xử của mình với gia đình.

– Hoạt động 2: Hoạt động truyền thông offline tại đường sách Nguyễn Văn Bình và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

  • Giai đoạn 1: Phát động (15/10/2022 -22/10/2022).
  • Giai đoạn 2: Truyền tải thông điệp (7/11/2022 – 12/11/2022).

– Hoạt động 3: Talk Series TALK TALK TALK! Season 3

  • Tập 1 dự kiến phát sóng vào ngày 09.11.2022

Với những chia sẻ từ diễn giả có sức ảnh hưởng đến giới trẻ, người nghe sẽ hiểu hơn về ngôn ngữ yêu thương và nhận thấy sự cần thiết của việc “chữa lành” mối quan hệ gia đình bằng cách lắng nghe và thấu hiểu ngôn ngữ yêu thương của nhau.

  • Tập 2 dự kiến phát sóng vào ngày 21.11.2022

Đắm chìm vào những dòng chia sẻ, các bạn trẻ sẽ định vị được vị trí của gia đình trong tim cũng như trong suy nghĩ của mình. Từ đó cảm hóa và biểu hiện những suy nghĩ thành hành động.

– Hoạt động 4: Ngày Sự kiện (19.11.2022) 

Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ có sự quan tâm tới chủ đề “Gen Z và Gia đình” được gặp gỡ trực tiếp, giao lưu cùng các diễn giả có tầm ảnh hưởng và các chuyên gia đầy kiến thức, kinh nghiệm. Từ đó, các bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và động lực để bắt đầu hiện thực hoá tình yêu gia đình.

___________

Về Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên:

Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên là chiến dịch thường niên của Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications, với mục đích giúp người trẻ trong độ tuổi từ 18 – 22 có cơ hội lên tiếng, truyền tải những thông điệp tích cực về các giá trị cuộc sống cũng như phát triển bản thân, nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên trong môi trường học tập và đời sống.

 

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là Nhóm Truyền thông Sinh viên trực thuộc Hội Sinh Viên UEH, với hơn 200 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng chục nghìn sinh viên đến từ các trường ĐH trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 23 năm qua chúng tôi không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc. 

Về các Đơn vị Đồng hành cùng Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên 2022:

– Đơn vị Tài trợ Kim Cương: Play Together VNG.

– Đơn vị Tài trợ Vàng: Bông Bạch Tuyết.

– Đơn vị Tài trợ Bạc: Cocoon.

– Đơn vị Tài trợ Học Bổng: Tomorrow Marketers.

– Đơn vị Tài trợ Đồng: DOL English, Rascal.sg. 

– Đơn vị Tài trợ Địa điểm: S+ Studio. 

– Đơn vị Tài trợ Đồng hành: Katinat, CeraVe, Ponnie, Nước Giải khát Chương Dương, WESET, IELTS The Tutors. 

– Đối tác Truyền thông: YAN News – yan.vn

___________

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/scoms.ueh 

Instagram: https://www.instagram.com/scommunications.ueh/ 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/scommunications/ 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.