Chiến dịch quảng cáo kinh dị của thương hiệu Balenciaga

758

Là một trong những nhà mốt được ưu yêu thích nhất, thương hiệu Balenciaga luôn gây được dấu ấn trong lòng công chúng. Đặc biệt khi Demna Gvasalia trở thành Giám đốc sáng tạo của thương hiệu. Mọi người thường bắt gặp các hình ảnh “kinh dị” trong các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiện, sự không bình thường ấy luôn đi kèm với nhiều khía cạnh sáng tạo khác.

Lối tiếp cận công chúng bằng những hình ảnh độc đáo này luôn được bắt gặp trên các trang mạng xã hội của nhà mốt. Đặc biệt thông qua trang Instagram của thương hiệu. Thật không quá khó hiểu khi các hình ảnh được chia sẻ trên Instagram luôn gây được chú ý vì đây là một trong những nền tảng chia sẻ hình ảnh tốt nhất. Trong chiến dịch sắp tới cho mùa Xuân Hè 2019, thương hiệu đã bắt tay cùng với nghệ sĩ Yilmaz Sen để tạo ra một loạt video quảng cáo. Các video này sẽ được sử dụng trong chiến dịch quảng bá BST SS19.

Trong các đoạn video ngắn trên Instagram, những giây đầu tiên là những hình ảnh hết sức bình thường. Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, những người mẫu nhanh chóng “biến hoá” với những dáng người vặn vẹo. Cảm giác như mình đang ở trong một giấc mơ với những hình ảnh chuyển động kỳ lạ. Các cảnh quay được đặt trong môi trường thành thị với những người mẫu mặc đồ sắc màu. Quả thật những hình ảnh ảo giác này khá kỳ dị nhưng không kém phần sáng tạo khi tiếp cận công chúng.

Bạn nghĩ sao về cách quảng cáo này của Balenciaga?

Thông tin và hình ảnh từ Balenciaga

Theo snkrvn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.