Chính thức mở Đơn đăng ký tham gia RMIT Business Analytics Champion mùa 4

36

RBAC đã trải qua 3 mùa và đã nhận được sự quan tâm to lớn từ các bạn sinh viên từ các trường Đại học trên toàn quốc, mang lại không chỉ là giải thưởng cuộc thi mà còn giúp các bạn sinh viên có những kinh nghiệm quý giá và quá trình làm việc tại 1 lĩnh vực đang rất hot hiện tại như Phân tích kinh doanh. Và đến với mùa 4, RBAC sẽ quay trở để tạo sân chơi vừa quen mà cũng vừa mới mẻ bằng những sự thay đổi tích cực, mang đến nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ và kiến thức cho các bạn thí sinh.

RMIT Business Analyst Champion (RBAC) là một cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu. RBAC sẽ quay trở lại với một sân chơi mới mẻ, tràn đầy thử thách thú vị nhưng không kém phần khó nhằn, mang đến nhiều cơ hội mở rộng quan hệ và kiến thức phân tích kinh doanh dành riêng cho các bạn thí sinh. Đặc biệt, các bạn sinh viên học tập tại các trường đại học trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia cuộc thi lần này.

I. Điều kiện tham gia

  • Là sinh viên đại học chưa tốt nghiệp chương trình giảng dạy bậc cử nhân
  • Hiện đang học đại học tại Việt Nam
  • Mọi quốc tịch đều được tham gia
  • 4 thành viên mỗi đội (Mỗi thí sinh chỉ có thể tham gia một đội và sinh viên từ các trường đại học khác nhau có thể cùng nhau thành lập một đội thi)
  • Thành viên từ các đội thi lọt vào top 5 của cuộc thi RBAC từ 3 mùa trước, cộng tác viên và thành viên ban tổ chức sẽ không được tham gia dự thi.

II. Tổng quan cuộc thi

Cuộc thi bao gồm 3 VÒNG CHÍNH kéo dài 4 TUẦN từ 5/11 đến 2/12:

Vòng đầu tiên (5/11)

Vòng đầu tiên sẽ là một bài kiểm tra trực tuyến với 45 câu hỏi dành cho các đội gồm 4 thí sinh (trắc nghiệm và câu trả lời ngắn, liên quan đến tư duy logic, phân tích dữ liệu, v.v.) trong vòng 50 phút. 30 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng trong!

Vòng hai (8/11 – 13/11)

Top 30 đội xuất sắc nhất sẽ được cung cấp một case study, bao gồm tập dữ liệu cũng như câu hỏi, và phải giải trong 6 ngày. Top 5 đội đứng đầu sẽ bước tiếp vào Vòng 3.

Vòng Chung kết (23/11 – 29/11)

Top 5 đội lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục giải quyết một câu hỏi liên quan đến case study của vòng 2. Câu trả lời sẽ được trình bày và nộp dưới dạng slides trong deadline được đưa ra.

Vòng thuyết trình & Bế mạc (2/12)

Mỗi đội sẽ có phần thuyết trình trực tiếp dài 12 phút để trình bày ý tưởng của đội mình trước ban giám khảo và trả lời Q&A trong 8 phút. Ngôi vị quán quân sẽ được công bố ngay trong Lễ Bế mạc của cuộc thi.

III. Hỗ trợ thí sinh

  • Thành lập đội: Đối với những thí sinh muốn tham gia cuộc thi nhưng không có đủ thành viên, các bạn có thể tham gia Facebook Group RMIT Business Analyst Champion Community, đăng bài và tìm thêm đồng đội tại: https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity 

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/RBAChampion

Email: [email protected] 

Hotline: Hà Châu (085 2500152)/ Nguyệt Ánh (088 8343407)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.