Chung kết cuộc thi Marketing Lead Generation 2022

76

Vào ngày 23/7 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Marketing Lead Generation 2022 do CLB Khởi nghiệp Học viện Ngân Hàng tổ chức đã diễn ra tại hội trường D1 của Học viện Ngân Hàng. Đêm chung kết cuộc thi là trận so tài cuối cùng của TOP 3 đội thi xuất sắc nhất đem đến một buổi tối đầy kịch tính, gay cấn và không kém phần bổ ích cho các bạn trẻ thuộc khối ngành kinh tế, đặc biệt là về marketing. 

Marketing Lead Generation 2022 chính thức được khởi động từ ngày 21/05/2022. Đây là sân chơi dành cho tất cả các bạn sinh viên có đam mê Marketing trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, giúp các bạn có cơ hội được sáng tạo, thể hiện ý tưởng cá nhân, qua đó bầu chọn ra những gương mặt sáng giá nhất tham gia vòng phỏng vấn tuyển dụng của các doanh nghiệp liên kết với cuộc thi.

Sau khi được chính thức phát động, Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều thí sinh trên toàn thành phố tham gia. Qua 3 vòng thi trước, BTC đã chọn ra được 3 đội xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết lần lượt là FLAMES, CONAN và cuối cùng là GLOW UP.

Bên cạnh sự ủng hộ tới từ các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ truyền thông, các đơn vị bảo trợ hình ảnh, đêm chung kết của cuộc thi đã vinh dự khi có sự tham gia của những vị giám khảo uy tín, với góc nhìn chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Marketing. Họ sẽ đem đến những đánh giá chất lượng và công tâm nhất, qua đó, không chỉ thí sinh mà cả các bạn có cùng đam mê Marketing cũng sẽ học hỏi được những kiến thức vô cùng hữu ích.

Tại đêm chung kết, 3 đội thi đã tiếp tục tranh tài thông qua 3 phần thi lần lượt đó là: Khởi động, Đối đầu và Về đích. Trải qua gần 5 tiếng đồng hồ, 3 đội thi đã khiến cho ban giám khảo cũng như các khán giả có mặt tại hội trường và các vị khán giả đang xem livestream trực tiếp trên Fanpage của cuộc thi phải bất ngờ vì sự thông minh, nhanh trí, khéo léo và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình. Sau sự cạnh tranh gay gắt của 3 đội thi, đêm chung kết đã khép lại với kết quả chung cuộc như sau:

– Quán quân của cuộc thi Marketing Lead Generation 2022 gọi tên đội CONAN.

– Giải nhì của cuộc thi lần này thuộc về đội GLOW UP.

– Giải ba của cuộc thi thuộc về đội FLAMES.

Vòng chung kết cuộc thi Marketing Lead Generation 2022 đã chính thức khép lại hành trình tìm kiếm Marketers tài năng, những gương mặt sáng giá nhất tham gia vòng phỏng vấn tuyển dụng của các doanh nghiệp,  liên kết với cuộc thi. Hy vọng rằng, trong mùa thi tiếp theo Marketing Lead Generation sẽ lại tiếp tục là cuộc thi Tìm kiếm tài năng được đông đảo các Marketers trẻ  tiềm năng tìm đến để giao lưu, học hỏi và chia sẻ.

Theo: MLG

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.