Chương trình LET’S ON AIR 2019 chính thức khởi động

816

Let’s On Air là chương trình đồng hành cùng người trẻ mang lại những góc nhìn đa dạng thông qua truyền thông tích cực được tổ chức thường niên bởi Nhóm truyền thông Hồ Chí Minh. Sau 7 năm thực hiện, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người trẻ trên khắp cả nước và không ngừng mang đến cho giới trẻ những giá trị sống tích cực.

Let’s On Air 2019 khởi động từ ngày 01.10.2019 và kết thúc vào ngày 14.12.2019 với chủ đề “THỨC VIỆT”. Chương trình mong muốn truyền đến các bạn trẻ thông điệp: “Dưới góc nhìn mới mẻ, đa dạng cùng phương thức thể hiện độc đáo, sáng tạo, chắc chắn văn hóa dân tộc Việt một lần nữa tiếp tục làm xao xuyến trái tim của bao con người Việt. Vậy còn chần chừ gì, tại sao không thử khám phá văn hóa Việt Nam và “rung động” theo cách của riêng bạn!” Bằng việc mang đến nhiều hoạt động như: cuộc thi (Hạng mục: Social Video, Print Ad, Photo Story), các sự kiện truyền cảm hứng, hy vọng chương trình năm nay sẽ tiếp thêm nhiều động lực để các bạn trẻ cùng nhau giữ gìn, tái hiện và phát huy vẻ đẹp của văn hóa dân tộc. Chương trình vinh hạnh được đồng hành bởi Nhãn hàng máy ảnh Sony Alpha Thuộc Công TNHH Sony Electronics Việt Nam.

Chương trình Let’s On Air 2019 gồm 4 hoạt động chính:

 • Hoạt động 1: Cuộc thi Let’s On Air 2019 (03.10.2019 – 10.11.2019)

Cuộc thi gồm 3 hạng mục Social Video, Print Ad và Photo Story với tổng giá trị giải thưởng hơn 1.000.000.000 đồng dành cho các bạn trẻ từ 16 – 28 tuổi trên toàn quốc. Năm nay, cuộc thi quy tụ đội ngũ ban giám khảo có chuyên môn bao gồm Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Đạo diễn Leon Lê, Đạo diễn/Nhà Sản xuất Trần Bửu Lộc, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Biên kịch Minh Châu,,, Founder/Creative Director at RIO Creative Tùng Juno, Visual Artist/Creative Director Tùng Monkey, Creative/Art Director Maxk Nguyễn, Art Director Xuân Đinh, Designer Khôi Lê,,, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhiếp ảnh gia Monkey Minh, Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần và Nhà thơ Trịnh Nam Trân. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra những tác phẩm dự thi xuất sắc nhất.

 • Hoạt động 2: Hoạt động kích hoạt Trạm nội địa “Chuyện Việt”. (6h00 đến 21h00 ngày 18.09.2019 – 20.09.2019)

Với tên gọi “Trạm Nội địa: Chuyện Việt”, chương trình tạo ra không gian được xây dựng dựa trên cảm hứng từ trạm chờ tàu. Người tham dự được phát vé lưu hành, trải nghiệm trạm dừng “giác quan” và cuối cùng, nhắn gửi Let’s On Air những cảm nhận của riêng mình. Thông qua những trải nghiệm, sự kiện truyền tải một thông điệp đến người tham dự, đó là: “Văn hóa tồn tại ở khắp mọi nơi và hãy dùng mọi giác quan để cảm nhận nó trọn vẹn nhất.” Hoạt động dự kiến đạt được 1000 lượt tiếp cận.

 • Hoạt động 3: Trạm gặp gỡ: “Du Việt Họa Ký”. (8h00 đến 11h00 và 18h đến 22h00 ngày 02.11.2019)

Ở trạm gặp gỡ: “Du Việt Họa Ký”, người trẻ sẽ được tham dự Workshop Cuộc thi và hoạt động Photo Run từ 8h00 đến 11h00. Bên cạnh đó còn có các hoạt động tương tác trực tiếp khác như trò chuyện cùng với các diễn giả, trải nghiệm sản phẩm từ nhà tài trợ. Cuộc gặp gỡ: “Du Việt Họa Ký” diễn ra cùng ngày từ 18h00 đến 22h00 hứa hẹn sẽ là một không gian tràn đầy cảm hứng với các bạn trẻ để cùng nhau khám phá nét đẹp của văn hóa Việt. Sự kiện dự kiến thu hút 500 lượt người tham dự.

 • Hoạt động 4: Đêm Tôn vinh và Trao giải (18h00 đến 21h45 ngày 30.11.2019)

Bên cạnh tôn vinh các thí sinh sở hữu tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và nhìn lại toàn bộ chương trình, đêm Tôn vinh và Trao giải còn được tổ chức với mục đích tạo dấu ấn về thông điệp kêu gọi giới trẻ hãy khám phá những nét đẹp của văn hóa Việt, và “rung động” theo cách của riêng mình. Đồng thời, đêm gala một lần nữa khẳng định Let’s On Air chính là bệ phóng để người trẻ thực hiện ước mơ của mình và lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Sự kiện dự kiến thu hút 600 người tham dự.

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, với gần 130 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng lên đến 50.000 sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 20 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.

 • Đơn vị tài trợ chiến lược: Nhãn hàng máy ảnh Sony Alpha Thuộc Công TNHH Sony Electronics Việt Nam.
 • Đơn vị tài trợ bạc: iDesign, Trung tâm Anh ngữ DTP Academy.
 • Đơn vị tài trợ đồng: Chuỗi phòng khám điều trị và chăm sóc da công nghệ cao Nitipon Clinic, Jamlos, Công ty Cổ phần Afoodhouse, Trà sữa Chamichi, Gấu Uniform, Uncle Jax.
  Đơn vị tài trợ học bổng: Chi nhánh Công ty Cổ phần đào tạo ứng dụng Aprotrain (TP. Hà Nội).
 • Đơn vị truyền thông đồng hành: iDesign.
 • Cố vấn Nội dung: Chất Việt.
 • Đơn vị bảo trợ truyền thông: ADSangtao.com, Cổ Động, YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, SNKRVN, Vietnamme, Barcode Magazine, Chất Việt, Lost Bird, Designs.vn, THUẦN, UEHenter.
 • Đơn vị hỗ trợ truyền thông: Hoa Học Trò Magazine, Kênh Sinh Viên, FTU NEWS, FTU ZONE, Margroup.
 • Đơn vị hỗ trợ đưa tin: HTV, VTC Online.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Mr. Nguyễn Trung Đức – Trưởng Ban Truyền thông.
Nhóm Truyền thông Sinh viên – Đại học Kinh tế TP.HCM.
279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM.
Mobile: 03 53 182 307.
Email: [email protected]
Website: letsonair.scommunications.org
Fanpage: fb.com/scoms.ueh

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.