Coca-Cola cho ra mắt viên cà phê và viên trà xanh sấy lạnh pha chế nhanh chóng, thân thiện với môi trường

421

Ở Nhật Bản, các loại thức uống hòa tan không phải là điều mới mẻ. Nhưng mới đây, Coca-Cola Nhật Bản đã vô cùng nỗ lực để tạo ra dòng sản phẩm trà và cà phê “1, 2, Cube” giúp khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng pha chế cho mình một ly trà hay cà phê thơm phức, ngon lành.


Với “1, 2, Cube” khách hàng sẽ có được trải nghiệm việc pha chế thức uống trong vòng 3 nốt nhạc. Hiện tại sản phẩm có sẵn ba lựa chọn khác nhau với: trà lúa mạch, trà xanh và cà phê. 

Bạn chỉ cần thả một viên trà hoặc cà phê vào nước lạnh hoặc nước nóng, sau đó khuấy đều và bạn có thể thưởng thức nó ngay lập tức. Coca-Cola cho biết quy trình sấy lạnh này giúp cô đọng, lưu giữ hương thơm và hương vị ban đầu của lá trà hay hạt cà phê vào viên lập phương. Đây là một sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng đến việc dễ dàng đóng gói mang theo cùng những chuyến du lịch hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức tại nhà mà ít phải trải qua nhiều giai đoạn chế biến.

Theo Japan Today, Coca-Cola đã tung ra dòng sản phẩm này sau một cuộc khảo sát được thực hiện với khách hàng. Họ khao khát có một tách trà và cà phê để thưởng thức nhưng lại thấy việc tự pha ở nhà là bất tiện và tốn thời gian.

Hiện tại  “1, 2, Cube” đã có sẵn để trên Amazon từ ngày 19 tháng 5.

Việc phát hành sản phẩm này cũng là một phần trong mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của công ty. Sản phẩm bao gồm túi giấy và không có bao bì riêng cho từng viên, trong nỗ lực cắt giảm vấn đề rác thải nhựa như các loại trà và cà phê hòa tan khác gây ra.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo japantoday

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.