Coca-Cola giới thiệu máy bán hàng tự động không cần đóng chai tại Nhật Bản

712

Trong những năm gần đây, Coca-Cola đang nỗ lực để làm cho các sản phẩm của họ trở nên thân thiện hơn với môi trường. Điển hình như mới đây, Coca-Cola vừa giới thiệu một chiến dịch mới, hãng cho ra mắt máy bán hàng tự động không đóng chai để loại bỏ rác thải nhựa tại Nhật Bản. 

Theo SoraNews24, dự án có tên là Bon Aqua Water Bar và đang được thử nghiệm tại Universal Studios Japan. Bon Aqua Water Bar là một máy lọc nước tự phục vụ cung cấp cho người dùng năm loại nước khác nhau là: lạnh, nhiệt độ phòng và nước nóng, và nước có ga mạnh hoặc yếu. 

Để lấy đồ uống, mọi người sẽ phải tự mang theo chai của họ. Người dùng có thể rửa sạch chai trước khi sử dụng, và đổ đầy nước từ máy vào chai. Đồng thời, đối với những người không mang chai, máy cũng có thể phân phối các sản phẩm có thể tái sử dụng như cốc giấy. 

Coca-Cola Nhật Bản hiện đang xem xét bổ sung thêm nhiều loại nước vào máy nhưng sẽ bỏ qua đồ uống ngọt để tránh nhiễm khuẩn chéo.

Tại Nhật Bản, sự hiện diện của các máy bán đồ uống tự động là hình ảnh cực kỳ phổ biến, việc sử dụng máy đóng chai tại đây có thể giúp Công ty Coca-Cola đạt được cam kết toàn cầu về việc tái sử dụng 25% bao bì vào năm 2030.

Vì vậy, chi nhánh Nhật Bản của Coca-Cola hy vọng có thể lắp đặt 500 máy bán hàng tự động trên toàn quốc vào năm 2025. Một số máy khác đã có sẵn trong nhà ăn nhân viên của nhà sản xuất chai cách nhiệt Tiger Corp.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.