Cộng đồng mạng phản hồi tích cực về concert Born Pink

83

Chỉ sau hai ngày diễn ra chương trình concert Born Pink tại Hà Nội, YouNet Media ghi nhận hơn 567.000 thảo luận và hơn 8,44 triệu lượt tương tác xung quanh sự kiện này trên các nền tảng mạng xã hội.

Các chỉ số này đưa Born Pink vươn lên dẫn top các sự kiện được quan tâm nhất trên MXH tại Việt Nam trong 2 ngày gần nhất, theo bảng xếp hạng SocialTrend của YouNet Media.

Trong đó, các nội dung mạng xã hội được tương tác nhiều nhất là nội dung recap trực tiếp diễn biến đêm diễn và các bài đăng check-in của người nổi tiếng tại địa điểm sự kiện.

Không chỉ thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, thái độ của cư dân mạng Việt nam đối với sự kiện này cũng ngày càng chuyển biến theo hướng tích cực hơn so với lúc trước khi concert này diễn ra.

Cụ thể, tính đến hết ngày 30/7, sau khi đêm thứ hai của concert kết thúc, công cụ SocialHeat của YouNet Media ghi nhận chỉ số cảm xúc của cộng đồng mạng đối với Born Pink đạt điểm 0,15 (tối đa là 1 điểm) và hiện vẫn đang tiếp tục tăng.

Đáng chú ý, chỉ mới vài ngày trước đó, khi xuất hiện thông tin concert bị VCPMC đề nghị thu hồi giấy phép, cảm xúc của cộng đồng mạng đối với Born Pink đã xuống mức rất thấp là -0,33 (thấp nhất là -1) thế nhưng sau hai đêm concert, thái độ của cộng đồng mạng đã hoàn toàn đảo chiều.

Việc tăng vọt toàn bộ các chỉ số tương tác trên mạng xã hội, đứng top 1 sự kiện được quan tâm nhất trên SocialTrend và đặc biệt là việc liên tục nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng mạng Việt Nam, có thể thấy concert Born Pink đã diễn ra cực kỳ thành công.

Theo: YouNet Media

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.