Thích độc đáo và khác biệt, sạc dự phòng hình mặt mèo này sẽ là phụ kiện, món quà vô cùng tuyệt vời dành cho bạn

838
Người Nhật luôn khiến thế giới phải há hốc mồm bởi những ý tưởng và thiết kế độc đáo, không giống ai và bộ sạc dự phòng hình mặt mèo này là ví dụ dễ thấy nhất.

Gần đây tại Nhật Bản đang nổi lên dòng sản phẩm sạc dự phòng có hình đầu mèo khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Thoạt nhìn, bạn sẽ khó có thể nhận ra đây là một món phụ kiện hay một cục sạc dự phòng đúng nghĩa.

Bộ sạc dự phòng hình đầu mèo có tên goi “Nyanko Charge” hoặc “Kitty Charge”. Sạc trang bị cổng USB nên có thể tương thích với hầu hết các cáp sạc hiện nay.

Người dùng có thể cầm tay hoặc đặt chúng vào túi dễ dàng nhờ kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt khi cầm và sử dụng, chúng sẽ trở thành một món phụ kiện thú vị thu hút mọi ánh nhìn.

Nhà sản xuất đã rất khéo léo đưa khuôn mặt đầy biểu cảm những chú mèo lên thân bộ sạc và mức độ chi tiết trong biểu cảm khuôn mặt khiến bạn khó có thể phát hiện ra nếu chỉ thoạt nhìn. Lớp vỏ bộ sạc được làm từ chất liệu mịn, có thể bóp được và cho bạn những phút giây giải trí lúc rảnh rỗi rất thú vị.

Hiện bộ sạc dự phòng này đang được bán trên cửa hàng trực tuyến Village Vanguard với giá bán khoảng 39 USD (khoảng 905 ngàn đồng). Đáng tiếc sản phẩm này hiện mới chỉ phân phối tại Nhật Bản nhưng rất có thể sản phẩm này sẽ có mặt trên Amazon trong thời gian tới.

Tham khảo Grapee , GenK

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.