CREATIVE HUNTER 2020: Vòng challenge- 8 tiếng bùng nổ của top 20 tài năng

680

Vào ngày 13/12, vòng thi thứ hai- vòng challenge của cuộc thi CREATIVE HUNTER 2020 đã diễn ra vô cùng gay cấn tại Arena Multimedia với sự góp mặt của 20 thí sinh tài năng và xuất sắc. 

CREATIVE HUNTER là cuộc thi về lĩnh vực thiết kế sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên trên toàn miền Bắc, được tổ chức bởi C.S.C- Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông, trực thuộc khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Năm nay, CREATIVE HUNTER mùa 2 quay trở lại với chủ đề “Vị Việt”. Thông điệp xuyên suốt các vòng thi là tình yêu và lòng tự hào của các thí sinh với văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Sau một tháng khởi động, cuộc thi đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng các bạn trẻ yêu thiết kế. Với sự góp mặt của dàn giám khảo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, từ những bài thi chỉn chu, chất lượng; CREATIVE HUNTER đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục đồng hành trong vòng thi thứ hai.

hn1

BTT gấp rút hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng cho vòng challenge.

hn2

Các thí sinh thực hiện thủ tục check-in trước khi vào vòng thi.

Trong vòng challenge, các thí sinh nhận được thử thách: thiết kế một bộ ấn phẩm truyền thông với hình ảnh món ăn và địa danh đặc trưng của Hà Nội, Đà Lạt và TP. Hồ Chí Minh cho cuộc thi “Riviu around Vietnam” của Thánh Riviu- Riviu.vn. 

Với cơ sở vật chất chuyên nghiệp dành cho dân thiết kế tại Arena Multimedia, chỉ trong vòng 8 tiếng đồng hồ, các thí sinh tiềm năng, giàu nhiệt huyết đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Mỗi bài thi là một sản phẩm sáng tạo in đậm màu sắc cá nhân và đong đầy tình yêu với “Vị Việt”.

hn3 hn4 hn5

Các thí sinh tập trung cao độ hoàn thành bài thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân.

10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng challenge sẽ bước vào vòng thi cuối cùng, tiếp tục thi đấu để tìm ra người xứng đáng đoạt danh hiệu cao nhất. 

Với sự đồng hành từ nhà tài trợ Vàng ViewSonic, nhà tài trợ Vàng Doctor Anywhere và Bảo trợ Chuyên môn Arena Multimedia, CREATIVE HUNTER 2020 hứa hẹn sẽ mang tới một đêm chung kết bùng nổ và đầy kịch tính.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage: 

https://www.facebook.com/CreativeHunter.cuocthi

Hoặc liên hệ:  

Nguyễn Minh Phương– Trưởng BTC CREATIVE HUNTER 2020 (0886 138 300)

Email: [email protected]

 

Vũ Khánh Nguyên

BTC CREATIVE HUNTER 2020

.

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.